English

Thể Thao - Văn hóa

Hào hứng, Sôi động với Chương trình “Duy Tân - Khúc giao mùa”

Trong không khí tươi vui, rộn rã trước thềm Xuân Tân Sửu, Chi hội Nữ Trí thức Đại học Duy Tân đã tổ chức chương trình “Duy Tân - Khúc giao mùa” vào sáng ngày 9/1/2021 tại 120 Hoàng Minh Thảo, Tp. Đà Nẵng. Đây là dịp kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Chi hội Nữ Trí thức Đại học Duy Tân và cũng là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng cho toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.
 
Hào hứng, Sôi động với Chương trình “Duy Tân - Khúc giao mùa”
Lãnh đạo Hội Phụ nữ, Hội Nữ Trí thức Tp. Đà Nẵng cùng với Ban thường vụ Chi hội Nữ Trí thức Đại học Duy Tân
thổi nến chúc mừng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Chi hội Nữ Trí thức
 
Tham dự chương trình, về phía thành phần khách mời, có sự tham dự của chị Hoàng Thị Thu Hương - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Tp. Đà Nẵng, chị Huỳnh Thị Tam Thanh - Chánh Văn phòng Thành ủy, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Tp. Đà Nẵng, chị Hà Thị Minh Phượng - Phó Chủ tịch Hội Nữ Trí thức Tp. Đà Nẵng; về phía Đại học Duy Tân có sự góp mặt của TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng thường trực, ThS. Võ Thị Kim Ngân - Phó Chủ tịch Chi hội Nữ Trí thức, Hoàng Thị Xinh - Phó Chủ tịch Chi hội Nữ Trí thức cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường.
 
Phát biểu tại buổi lễ, chị Hoàng Thị Thu Hương - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Tp. Đà Nẵng chia sẻ: “Hiện nay Đại học Duy Tân đã thành lập 5 trường đào tạo và là một cơ sở giáo dục chất lượng, thu hút rất đông sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung đến học tập. Qua đây, tôi xin gửi lời chúc mừng Đại học Duy Tân đã gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động nghiên cứu và đào tạo; chúc mừng nhà trường có được nhiều sinh viên trưởng thành, có chuyên môn cao đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài thành phố. Tôi cũng mong rằng Chi hội Nữ Trí thức Đại học Duy Tân sẽ cùng kết nối với Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Nữ Trí thức Tp. Đà Nẵng để có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa”.
 
Sau khi điểm qua một số hoạt động trong năm 2020, Lãnh đạo Hội Phụ nữ, Hội Nữ Trí thức Tp. Đà Nẵng cùng với Ban thường vụ Chi hội Nữ Trí thức nhà trường đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh để chúc mừng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Chi hội Nữ Trí thức Đại học Duy Tân. Tiếp nối chương trình là phần trình diễn của các nữ cán bộ, giảng viên trong trang phục áo dài truyền thống.
 
Hào hứng, Sôi động với Chương trình “Duy Tân - Khúc giao mùa”
Nữ cán bộ, giảng viên Duy Tân trình diễn trang phục áo dài truyền thống
 
Trong năm 2020 vừa qua, Chi hội Nữ Trí thức đã phát động cuộc thi “Post ảnh áo dài đẹp/ấn tượng nhất”. Hoạt động này đã thu hút nhiều nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên đang công tác tại các đơn vị của trường tham gia, góp phần gìn giữ và tôn vinh áo dài truyền thống của người Việt. Cũng trong chương trình “Duy Tân - Khúc giao mùa”, Ban Tổ chức đã công bố và trao giải thưởng cuộc thi “Post ảnh áo dài đẹp/ấn tượng nhất” năm 2020. Trong đó, có 1 giải thưởng tập thể thuộc về Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch, 10 giải cá nhân thuộc về các nữ cán bộ, giảng viên, gồm:
 
- Nguyễn Thị Hải Liên (Khoa Lý luận Chính trị)
- Phan Thị Như Gấm (Khoa Tiếng Anh, Trường Ngoại ngữ)
- Dương Thị Bảo Liên (Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch)
- Võ Thị Thanh Thương (Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Kinh tế)
- Hà Thị Thảo (Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Khoa học Máy tính)
- Trần Hoàng Thúy Linh (Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn)
- Võ Thị Hà (Trung tâm Văn Thể Mỹ)
- Nguyễn Khánh Linh (Khoa Dược, Trường Y Dược)
- Nguyễn Thị Hạ Vy (Phòng Tổ chức)
- Huỳnh Thị Thục Uyên (Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch)
 
 “Duy Tân - Khúc giao mùa” khép lại trong nụ cười rạng ngời và hạnh phúc của các thầy cô. Chương trình là cầu nối, gắn kết tình cảm, thắt chặt tình đoàn kết với các cán bộ, giảng viên trong toàn trường. 
 
(Truyền Thông)