English

Thể Thao - Văn hóa

Bế mạc Giải bóng đá Mini Nam Truyền thống Đại học Duy Tân lần XIII

Sau gần 1 tháng tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá Mini Nam Truyền thống Đại học Duy Tân lần thứ XIII năm 2020 đã chính thức khép lại với 2 trận cầu hấp dẫn tranh Cúp Vô địch và tranh giải Ba tại sân vận động Đại học Duy Tân - số 120 Hoàng Minh Thảo, Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng trong chiều 26/12/2020.
 
Trận đấu tranh Cup Vô địch đầy kịch tính giữa đội tuyển Viện Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Cao với đội tuyển Phòng Thí nghiệm
 
Giải Bóng đá Mini Nam Truyền thống là giải đấu được tổ chức thường niên được Công đoàn trường Đại học Duy Tân tổ chức với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, giảng viên và nhân viên toàn trường. Với sự tham gia của 10 đội bóng, quy tụ 120 vận động viên đến từ các Khoa, Phòng, Ban trong trường, mùa giải năm nay đã mang đến cho người yêu bóng đá những trận đấu ấn tượng và đầy kịch tính. 
 
Tại trận đấu tranh giải Ba, khán giả đã được chứng kiến cuộc “đối đầu” giữa hai đội tuyển Khối Văn phòng và đội tuyển Trường Kinh tế. Trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các cầu thủ của Khối Văn phòng đã tung những cú sút căng hướng thẳng vào lưới của đối phương. Kết thúc 40 phút thi đấu, đội tuyển Khối Văn phòng đã trút “cơn mưa” bàn thắng vào lưới của Trường Kinh tế với tỷ số áp đảo 9 - 2 để nhận tấm Huy chương Đồng.
 
Đội tuyển Viện Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Cao giữ vững ngôi vị Vô địch
 
Ở trận đấu tranh Cúp Vô địch giữa đội tuyển Viện Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Cao với đội tuyển Phòng Thí nghiệm, khán giả đã có những phút giây hồi hộp và căng thẳng khi dõi theo từng đường chuyền của trái bóng trên sân cỏ. Với phong độ thi đấu ổn định cùng những pha cản phá xuất sắc, đội Viện Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ cao đã giữ vững được ngôi vị Vô địch với tỉ số chung cuộc 1- 0.
 
Bế mạc Giải đấu, Ban Tổ chức đã trao Cúp Vô địch cho đội Viện Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Cao, trao Huy chương Bạc cho Phòng Thí nghiệm, Huy chương Đồng thuộc về đội Khối Văn phòng, đội Trường Kinh tế nhận được giải Phong cách. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao giải Thủ môn Xuất sắc nhất cho Thủ môn Trần Xuân Vũ của đội Viện Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Cao, giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Trần Miên (với 10 bàn thắng) của đội Khối Văn Phòng.
 
(Truyền Thông)