English

Đoàn Thể

Trao Quà cùng Vé xe cho Đoàn viên Khó khăn dịp Tết Tân Sửu

Chiều ngày 4/2/2021, Công đoàn trường Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà hỗ trợ cùng vé xe về tết cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại trường. Buổi gặp mặt có sự tham dự của TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ban Lãnh đạo Công đoàn trường cùng đông đảo đoàn viên đang công tác tại trường.
 
Trao Quà cùng Vé xe cho Đoàn viên Khó khăn dịp Tết Tân Sửu
TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Gặp mặt và trao quà Tết, hỗ trợ những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại trường là hoạt động thường niên của Công đoàn Đại học Duy Tân mỗi dịp Tết đến Xuân sang. Trong quá trình hoạt động, Công đoàn Đại học Duy Tân luôn dõi theo đời sống tinh thần cũng như vật chất của đoàn viên để có những quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời đến những hoàn cảnh khó khăn với mong muốn góp phần nâng cao được chất lượng đời sống cho cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường. Đây cũng là một trong những cách chăm lo thiết thực của Công đoàn nhà trường với mong muốn chung tay giúp các đoàn viên có một cái tết sum họp trọn niềm vui với gia đình.
 
Trao Quà cùng Vé xe cho Đoàn viên Khó khăn dịp Tết Tân Sửu
Ban Lãnh đạo Công đoàn trường trao quà hỗ trợ cùng vé xe về tết cho những đoàn viên khó khăn
 
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu đang đến gần, Công đoàn Đại học Duy Tân đã phối hợp với Liên đoàn Lao động Tp. Đà Nẵng trao tặng 32 vé xe cho gia đình các đoàn viên ở xa về quê ăn tết. Bên cạnh đó, Công đoàn nhà trường và Liên đoàn Lao động thành phố đã trao tặng các phần quà hỗ trợ cho hơn 50 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác tại trường. TS. Võ Thanh Hải nhấn mạnh: “Năm nay là một năm có nhiều biến động khi dịch bệnh hoành hành và thiên tai, bão lụt liên tiếp xảy ra. Tết Nguyên đán cận kề nhưng vì dịch bệnh nên nhiều người, nhiều gia đình chưa biết có thể về quê đón tết được hay không. Bởi vậy, nhà trường thực sự rất đồng cảm và chia sẻ cùng với các đoàn viên. Hy vọng, mọi người dù ăn tết ở đâu vẫn luôn thực hiện đúng những yêu cầu của Bộ Y tế, giữ sức khỏe cho bản thân cũng là giữ sức khỏe cho chính cộng đồng. Chúc các đoàn viên cùng gia đình đón Tết vui vẻ và an lành.”
 
Trước đó, ở những đợt dịch bùng phát mạnh, Đại học Duy Tân cũng như Công đoàn nhà trường đã có những hỗ trợ kịp thời tới những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Công đoàn nhà trường cũng đã lập danh sách và gửi đề xuất đến Liên đoàn Lao động Tp. Đà Nẵng để có những hỗ trợ đối với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
(Truyền Thông)