English

Đoàn Thể

Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Chi hội Nữ Trí thức Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu và chúc mừng sinh nhật cho các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên Đại học Duy Tân tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, ThS. Võ Thị Kim Ngân - Phó Chủ tịch Chi hội Nữ Trí thức, Giảng viên cùng đông đảo các chị em phụ nữ trong toàn trường.
 
Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu
tại Lễ kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.
.
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và tôn vinh phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ qua các thời kỳ. Điều này góp phần không nhỏ giúp cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường nhận thức rõ vai trò, vị trí quan trọng của người phụ nữ và thắt chặt thêm tình đoàn kết, tinh thần phấn đấu vì sự phát triển của Đại học Duy Tân. Tại buổi lễ, thầy Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại học Duy Tân bày tỏ: “Nhân ngày 20/10, chúc toàn thể các nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên trong trường luôn có nhiều niềm vui và sức khỏe để đồng hành cùng với Đại học Duy Tân vượt qua những khó khăn hiện tại, hướng tới mục tiêu đưa Đại học Duy Tân trở thành đại học hạnh phúc trong tương lai.
 
Nhân dịp này, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Nếu như trái đất luôn cảm thấy may mắn vì có mặt trời để xua tan màn đêm băng giá, con thuyền thấy hạnh phúc vì có biển rộng để ra khơi, cỏ cây thấy may mắn vì có trái đất để sinh tồn thì cánh đàn ông chúng tôi luôn luôn cảm thấy thật may mắn khi có quý phụ nữ, quý chị, quý cô trên thế gian này. Sở dĩ tôi nói điều đó là bởi vì phụ nữ không chỉ là một nửa của thế giới mà còn mang lại ‘cả thế giới’. Chính vì vậy, tôi cũng rất may mắn và tràn đầy hạnh phúc khi được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên Đại học Duy Tân. Chúc cho các cô luôn luôn khỏe mạnh, trẻ đẹp và mang lại niềm vui cho cả thế giới.
 
Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
Các cán bộ, giảng viên, nhân viên Đại học Duy Tân chụp ảnh lưu niệm.
 
Trong khuôn khổ của buổi lễ, Chi hội Nữ Trí thức Đại học Duy Tân đã trao tặng thiệp chúc mừng cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 10. Không khí của buổi tọa đàm trở nên vui vẻ và sôi nổi hơn với phần giao lưu văn nghệ “hát cho nhau nghe” của các nữ cán bộ, giảng viên. Đặc biệt, các nam cán bộ, giảng viên cũng nhiệt tình cất cao tiếng hát để mang đến thật nhiều niềm vui, tiếng cười cho các chị em nhân ngày kỷ niệm đặc biệt. 
 
(Truyền Thông)