English

Đoàn Thể

Gặp mặt và Trao quà Hỗ trợ Đoàn viên khó khăn dịp Tết 2020

Chiều ngày 15/1/2020, Công đoàn Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà hỗ trợ khó khăn, tàu xe cho Đoàn viên cùng người lao động nhân dịp tết Canh Tý 2020. Buổi gặp mặt có sự tham dự của TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Lãnh đạo Công đoàn trường và những đoàn viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại trường.
 
TS. Võ Thanh Hải phát biểu tại buổi gặp mặt...
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Võ Thanh Hải cho biết: “Trong những năm qua, Công đoàn Đại học Duy Tân không chỉ tích cực với những hoạt động chuyên môn mà còn luôn dõi theo đời sống tinh thần cũng như vật chất của các đoàn viên trong trường để có những sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời đối với những hoàn cảnh khó khăn. Tết Nguyên đán đang đến gần, Công đoàn trường quyết định trao những phần quà cũng như hỗ trợ một phần vé tàu, xe về tết cho các đoàn viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Công đoàn Tp. Đà Nẵng cũng đã gửi một phần hỗ trợ dành cho các đoàn viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn trong dịp này. Mong rằng, với những phần quà nhỏ từ Công đoàn Thành phố và nhà trường, các đoàn viên và nhân viên nhà trường sẽ có thêm nhiều niềm vui và đón một cái tết ấm áp bên gia đình, người thân.”
 
... và trao quà hỗ trợ khó khăn cho các đoàn viên
 
Trong buổi gặp mặt, Công đoàn Đại học Duy Tân đã trao quà hỗ trợ khó khăn cho 16 đoàn viên, nhân viên và trao hỗ trợ tàu xe cho 15 đoàn viên ở xa hiện đang công tác tại trường. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường mỗi dịp Tết đến - Xuân về, qua đó góp phần nâng cao được chất lượng đời sống cho tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên trong toàn trường; giúp các đoàn viên trong trường yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao. 
 
Buổi gặp mặt khép lại với những lời chúc năm mới bình an, nhiều niềm vui và thành công hơn nữa. Một năm mới sum họp bên gia đình thấm đượm nghĩa tình Duy Tân.
 
(Truyền Thông)