English

Đoàn Thể

Công đoàn Đại học Duy Tân Trao quà Hỗ trợ Đoàn viên có Hoàn cảnh Khó khăn

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, Công đoàn Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trước dịp Tết Nguyên đán. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và là tình cảm tốt đẹp của mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường. 

Công đoàn Đại học Duy Tân trao quà cho đoàn viên khó khăn

Đc. Phan Văn Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt

Là một trường Đại học lớn tại khu vực miền Trung với hơn 1.000 cán bộ, giảng viên, nhân viên nhưng Đại học Duy Tân vẫn luôn theo dõi và quan tâm sát sao tới đời sống đoàn viên để có những hỗ trợ kịp thời, đặc biệt là với những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Trao quà hỗ trợ nhân dịp năm mới cho đoàn viên khó khăn là hoạt động thiết thực của Công đoàn Nhà trường trong việc chăm lo đời sống cho đoàn viên, cán bộ, giảng viên và là món quà ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần, chia sẻ khó khăn với những đoàn viên khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về. 
 
Trong dịp này, Công đoàn Nhà trường đã trao 18 suất quà cho đoàn viên khó khăn và đồng thời hỗ trợ một phần kinh phí tàu xe cho những đoàn viên ở xa về thăm gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, với tổng kinh phí trên 30 triệu đồng.  
 
Công đoàn Đại học Duy Tân trao quà cho Đoàn viên khó khăn
Đại học Duy Tân luôn quan tâm tới đời sống cán bộ, giảng viên và nhân viên
 
Đại diện cho các đoàn viên được nhận hỗ trợ, chị Trương Thị Như Hằng - Chuyên viên Trung tâm Truyền thông chia sẻ cảm xúc: “Trong suốt những năm qua, Công đoàn cũng như Ban giám hiệu Nhà trường luôn có những hoạt động thiết thực để hỗ trợ và cổ vũ tinh thần làm việc của cán bộ, giảng viên và nhân viên. Sự hỗ trợ của Nhà trường trong dịp này không chỉ là món quà có giá trị về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với chúng tôi. Thay mặt cho các thầy cô ở đây, tôi xin cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà tường cũng như Ban chấp hành Công đoàn. Chúc cho Đại học Duy Tân của chúng ta ngày càng vững mạnh, sớm hoàn thành mục tiêu lọt Top 300 Đại học hàng đầu Châu Á.”
 
(Truyền Thông)