English

Đoàn Thể

Sức trẻ Duy Tân Rạo rực trong Lễ Ra quân tháng Thanh niên 2018

Nhằm hướng đến kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018) và 43 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng, sáng ngày 3/3/2018 tại sân trường cơ sở số 3 Quang Trung, Đoàn trường Đại học Duy Tân đã tổ chức “Lễ Ra quân tháng Thanh niên năm 2018 và Ngày hội sinh viên khỏe” với sự tham gia đông đảo của các bạn đoàn viên, sinh viên. 
 
Sức trẻ Duy Tân Rạo rực trong Lễ Ra quân tháng Thanh niên 2018 
 Đồng chí Mai Xuân Bình - Bí thư Đoàn trường Đại học Duy Tân
phát động ra quân tháng thanh niên năm 2018
 
Ôn lại lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát động ra quân tháng Thanh niên năm 2018, đồng chí Mai Xuân Bình - Bí thư Đoàn trường Đại học Duy Tân nhấn mạnh: “87 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ xã hội. Tiếp nối truyền thống, tuổi trẻ Đại học Duy Tân nguyện luôn vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, với hoài bão cách mạng sẽ ra sức rèn đức, luyện tài, học tập và làm theo lời Bác. Sinh viên Duy Tân quyết tâm xung kích đi đầu trong các hoạt động khởi nghiệp, tham gia vào các sân chơi sáng tạo với tinh thần, khí thế nhiệt thành cho năm 2018”. 
 
Sức trẻ Duy Tân Rạo rực trong Lễ Ra quân tháng Thanh niên 2018 
 Các Liên chi đoàn Khoa thực hiện kí cam kết thi đua giữa các đơn vị
và cam kết thực hiện văn hóa văn minh học đường trong lễ ra quân
 
Cũng trong lễ ra quân, đại diện 16 Liên chi đoàn Khoa đã kí cam kết thực hiện các hoạt động do Đoàn trường đề ra gồm 2 bản: 1 là Cam kết giao ước thi đua giữa các đơn vị và 2 là Cam kết thực hiện văn hóa văn minh học đường 2018. Theo đó, ngoài việc đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra, sinh viên sẽ phải thực hiện nếp sống văn minh như đeo thẻ trong trường, trang phục thanh lịch, nghiêm túc trong học tập và thi cử, có ý thức giữ gìn vệ sinh chung. 
 
Ngay sau Lễ Ra quân tháng Thanh niên, sinh viên tiếp tục rộn ràng, hồ hởi và đầy khí thế khi tham gia Ngày hội Sinh viên khỏe. Nhiều trò chơi thú vị giúp nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao cho sinh viên. Những hoạt động không chỉ thiết thực, bổ ích mà còn đem đến cho mọi người những tiếng cười sảng khoái, vui vẻ khắp sân trường. 
 
(Truyền Thông)