English

Đại học & Cao đẳng

Thông điệp đầu năm học 2020 - 2021

Trường Đại học Duy Tân bước vào năm học 2020 - 2021 với nhiều khó khăn chồng chất. Dịch Covid kéo dài từ sau tết Nguyên đán Canh Tý và đến nay vẫn đang lây lan trên toàn cầu; rồi bão lũ kéo theo ập vào miền Trung, vừa dứt cơn trước thì cơn sau nối đuôi ào đến gây bao thảm họa về người và của, kể sao cho xiết!
 
Thông điệp đầu năm học 2020 - 2021
Nhà Giáo Ưu tú, Anh hùng Lao động Lê Công Cơ
 
Thương làm sao một miền Trung không năm nào không nắng hạn gay gắt và bão lũ hoành hành! 
 
Trường Đại học Duy Tân xin chia sẻ với Quý Thầy Cô và sinh viên các khóa cũ và mới những mất mát do dịch bệnh và bão lũ gây ra. Chúng ta bước vào một năm học mới với quyết tâm cao và nghị lực bền bỉ để học tập, nghiên cứu, thực hiện cuộc cách mạng 4.0 gắn liền với khởi nghiệp nhằm tạo ra những giá trị mới, góp phần phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong giai đoạn mới.
 
Để thực hiện được những mục tiêu trên, trước hết, sinh viên phải là người tự khởi sự, năng động và sáng tạo. Sinh viên phải thực sự quyết tâm, nỗ lực hết mình để đạt kết quả tối đa trong khả năng của mình. Sinh viên phải lựa chọn mục tiêu, phải đầu tư công sức, phải thực sự tham gia vào cuộc đua của thời cuộc. 
 
Trường Đại học Duy Tân luôn mong đợi sinh viên sẽ tự đặt nhịp độ cho bản thân mình, tự vạch lịch trình, suy nghĩ cho chính mình, tự giúp mình, tự đặt các câu hỏi cho bản thân, tự tìm hỏi giảng viên, trợ giảng, người cố vấn, trưởng bộ môn, trưởng khoa và cả hiệu trưởng của mình. 
 
Để sinh viên học, hiểu và hành thì Quý Thầy Cô, đội ngũ quản lý, phục vụ của nhà trường là những người đóng vai trò quan trọng nhất. Cha mẹ của sinh viên là những người thầy đầu tiên và quan trọng nhất, kế đến là Quý Thầy Cô gắn bó suốt chặng đường dài từ cấp 1,2,3 đến đại học. 
 
Chỉ 4,5,6 năm ngồi trên ghế Đại học nhưng đây là giai đoạn mang tính quyết định vì xã hội ngày nay được định hình bởi những sự kiện diễn ra bên trong bốn bức tường lớp học của ngày hôm nay. 
 
Trường Đại học Duy Tân mong Quý Thầy Cô và tất cả đội ngũ của trường có trách nhiệm, tận tụy với nghề nghiệp và công việc của mình, quan tâm sâu sắc đến sinh viên. Sản phẩm của trường Đại học Duy Tân là con người, do đó việc dạy học và phục vụ sinh viên là cao cả nhất trong mọi ngành nghề, đạo đức nhất trong mọi thiên chức và yêu cầu cao nhất trong mọi nghề nghiệp.
 
Tất cả hãy cùng hứa với nhau: xây dựng trường Đại học Duy Tân thành một ngôi trường trí tuệ, đầm ấm và từng bước không ngừng vun trồng để trở thành một ngôi trường hạnh phúc. 
 
Chào quyết thắng!  
 
NGƯT. AHLĐ Lê Công Cơ