English

Đại học

Sôi động Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên K26 Chương trình ADP của Đại học Duy Tân

Sáng ngày 11/10/2020, Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên K26 Chương trình Học và Lấy bằng Đại học Mỹ tại Việt Nam - ADP đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng tích cực của các bạn trẻ tại Đại học Duy Tân. Nhiều chia sẻ ý nghĩa, các trò chơi hoạt náo cũng như những hoạt động giao lưu văn nghệ đặc sắc đã góp phần không nhỏ trong việc khích lệ tinh thần cho các “tân sinh viên” vừa bước chân vào giảng đường đại học.
 
Tại Ngày hội, những chia sẻ của thầy cô, các anh chị khóa trước giúp các thành viên mới nắm bắt cụ thể hơn về chương trình đào tạo cũng như các hoạt động ngoại khóa  do khoa tổ chức. Đồng thời, những thông tin về quy chế, quy định học tập và rèn luyện cũng được chia sẻ nhằm giúp các tân sinh viên xây dựng kế hoạch học tập và sinh hoạt phù hợp trong những năm tháng học tập tại Đại học Duy Tân
 
Sôi động Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên K26 Chương trình ADP của Đại học Duy Tân
Những chia sẻ của thầy cô, các anh chị khóa trước giúp các thành viên mới nắm bắt rõ hơn các thông tin
về chương trình học tập cũng như hoạt động ngoại khóa ở trường
 
Chương trình thêm phần sôi động bởi nhiều tiết mục văn nghệ lôi cuốn và đầy cảm xúc như: đàn, hát, nhảy hiện đại,... do chính các anh chị K23, K24, K25 gửi đến những thành viên mới. Đây cũng chính là dịp các tân sinh viên K26 Chương trình ADP của Đại học Duy Tân được “thể hiện” cá tính và năng khiếu biểu diễn của mình. 
 
Bên cạnh đó, những trò chơi vui nhộn của Ban Tổ chức như: Đuổi hình bắt chữ, Đố vui có thưởng,... đã góp phần gắn kết các thành viên tham dự và làm cho bầu không khí của Ngày hội trở nên sôi động và hào hứng.
 
Sôi động Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên K26 Chương trình ADP của Đại học Duy Tân
Các Tân sinh viên vô cùng hào hứng khi tham dự các hoạt động trong Ngày hội
 
Hoạt động chào đón tân sinh viên không chỉ là cơ hội để giao lưu và kết nối sinh viên các khóa mà còn là dịp để cùng nhau lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, nhiệt huyết trước thềm năm học mới tại Đại học Duy Tân.
 
Bắt đầu triển khai từ năm 2014, chương trình Học và Lấy bằng Đại học Mỹ tại Việt Nam của Đại học Duy Tân đã mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận với chương trình đào tạo chất lượng ngay tại Việt Nam đồng thời vẫn lấy được bằng đại học Mỹ. 
 
Hiện tại, Đại học Duy Tân đã và đang hợp tác với Đại học Troy và Đại học Keuka của Mỹ để triển khai đào tạo các ngành: Quản trị Kinh doanh KEUKA, Quản trị Du lịch & Khách sạn TROY, Công nghệ Thông tin TROY. Chương trình ADP nhận bằng của các đại học Mỹ hiện đang thu hút sự quan tâm đăng ký theo học của sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác như: Myanmar, Đài Loan, Philippines,... 
 
(Truyền Thông)