English

Đại học & Cao đẳng

Lễ Trao bằng Tốt nghiệp của Đại học Duy Tân đợt tháng 10 năm 2020

Ngày 24/10/2020, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp cho Kiến trúc sư, Kỹ sư, Dược sĩ, Cử nhân Đại học và Cao đẳng của đợt tháng 10 năm 2020 tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đông đảo thầy cô, bạn bè cùng người thân đã đến chung vui cùng các Tân cử nhân của Đại học Duy Tân sau quá trình nỗ lực học tập dưới mái trường đại học.
 
Từ sáng sớm, sân trường Đại học Duy Tân đã tràn ngập sắc màu của hoa tươi mà gia đình dành tặng các Tân Kiến trúc sư, Kỹ sư, Dược sĩ, Cử nhân. Những nụ cười rạng rỡ, niềm tự hào ánh lên trên gương mặt của các Tân cử nhân và gia đình khi nhìn thấy sự trưởng thành của con em mình sau 4 năm học tại Đại học Duy Tân.
 
Lễ Trao bằng Tốt nghiệp của Đại học Duy Tân đợt tháng 10 năm 2020
TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Trước hết, thầy xin chúc mừng các em đã vừa vượt qua một chặng đường dài với nhiều khó khăn và thử thách trong học tập và nghiên cứu để có được thành quả ngày hôm nay. Giờ đây, các em đã chính thức trở thành những Tân cử nhân, đánh dấu một khởi đầu mới cho một quá trình phát triển tiếp theo của bản thân và cống hiến cho xã hội. Những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp được ‘bồi đắp’ trong những năm qua sẽ là hành trang giúp các em tự tin để khẳng định năng lực trong công việc. Mặc dù ở chặng đường phía trước, các em sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, thầy vẫn mong rằng các em luôn có đủ sức khỏe, nghị lực và niềm tin để theo đuổi đến cùng những đam mê trong công việc và gặt hái thành công.”
 
Tại buổi lễ, Đại học Duy Tân đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp tháng 10/2020 và quyết định khen thưởng đối với những sinh viên tiêu biểu, có điểm đầu ra cao nhất trong toàn khóa cho các Kiến trúc sư, Kỹ sư, Dược sĩ, Cử nhân Đại học và Cao đẳng. 
 
Lễ Trao bằng Tốt nghiệp của Đại học Duy Tân đợt tháng 10 năm 2020
Kiến trúc sư, Kỹ sư, Dược sĩ, Cử nhân Đại học và Cao đẳng của Đại học Duy Tân
nhận bằng tốt nghiệp
 
Xúc động trong ngày được nhận tấm bằng tốt nghiệp, sinh viên Hoàng Ngọc Hương Ly - K22 chuyên ngành Luật Kinh tế của Đại học Duy Tân thay mặt cho các Tân cử nhân phát biểu: “Đầu tiên, chúng em xin được gửi lời cám ơn đến bố mẹ, gia đình, bạn bè và những người thân luôn bên cạnh, động viên chúng em vượt qua khó khăn trong 4 năm qua. Chúng em cũng xin được gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban Giám hiệu của Đại học Duy Tân, tới các quý thầy cô đã cùng đồng hành và hướng dẫn nhiệt tình trong việc học tập và nghiên cứu để chúng em có được ngày hôm nay. Những chông gai, thử thách và những thành quả ‘gặt hái’ được cho đến thời điểm này sẽ trở thành những ký ức không thể nào quên của tuổi thanh xuân dưới mái trường Đại học Duy Tân.”
 
(Truyền Thông)