English

Đại học

Viettel Cung cấp Data Miễn phí Hỗ trợ Giảng viên, Sinh viên Đại học Duy Tân học Online

Ghi nhận hiệu quả về quá trình Đào tạo Trực tuyến của Đại học (ĐH) Duy Tân trong đợt dịch COVID-19, đồng thời hỗ trợ giảng viên và sinh viên của trường giảm chi phí trong quá trình học online, Viettel Đà Nẵng - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội đã triển khai chương trình “Học online - Miễn phí Data”. ĐH Duy Tân là một trong hai trường trên địa bàn Tp. Đà Nẵng được Viettel triển khai gói hỗ trợ này.
 
Đại học Duy Tân là 1 trong 4 trường đại học trên cả nước có đầy đủ hệ thống LMS, LCMS đảm bảo cho quá trình dạy học online đạt hiệu quả cao, theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra tại buổi họp do Bộ chủ trì ngày 17/4/2020. Quá trình đào tạo online diễn ra thông suốt trong đợt bùng phát dịch COVID-19 vào đầu năm 2020 đã giúp sinh viên ĐH Duy Tân học tập theo kịp tiến độ và tốt nghiệp đúng kỳ hạn như các năm trước khi chưa có dịch. Hiện tại, khi dịch COVID-19 tái bùng phát, ĐH Duy Tân vẫn đang tiếp tục giảng dạy online với sự hỗ trợ của các phần mềm và trang thiết bị được nhà trường đầu tư hiện đại. 
 
Thời điểm hiện tại, ĐH Duy Tân cũng đã ra mắt phần mềm Nhập học Trực tuyến tại địa chỉ http://nhaphoc.duytan.edu.vn để giúp các thí sinh đã trúng tuyển vào ĐH Duy Tân theo phương thức Xét tuyển Học bạ có để nhập học ngay tại nhà, tránh việc đi lại ảnh hưởng tới sức khỏe khi dịch bệnh COVID-19 vẫn đang lan rộng. 
 
https://tinyurl.com/y5sl3daw
Sinh viên Duy Tân học sử dụng Sim Viettel học online 
được miễn phí dung lượng Data
 
Trước những hiệu quả trong việc đào tạo online cùng sự nhanh nhạy đưa ra nhiều biện pháp hữu hiệu để hỗ trợ cho sinh viên và các thí sinh đăng ký vào học tại ĐH Duy Tân, Viettel Đà Nẵng đã mong muốn được chung tay, đồng hành cùng ĐH Duy Tân trong công tác hỗ trợ sinh viên vượt qua giai đoạn khó khăn này. 
 
Viettel Đà Nẵng triển khai chương trình: Hỗ trợ toàn bộ Data cho các giảng viên, sinh viên sử dụng Sim Viettel truy cập vào hệ thống đào tạo trực tuyến (LMS) để phục vụ giảng dạy và học tập.
 
Để nhận được Data miễn phí, giảng viên và sinh viên đang sử dụng Sim Viettel hoặc đăng ký mới Sim Viettel khi đăng nhập vào hệ thống học trực tuyến của ĐH Duy Tân và tham gia học tập sẽ không bị mất dung lượng Data.
 
Các bạn thí sinh đã trúng tuyến vào ĐH Duy Tân năm 2020 cũng sẽ được áp dụng chính sách này. Chỉ cần sử dụng Sim Viettel là các bạn đã có thể học online miễn phí. Đây là một điều thú vị mà các bạn được thụ hưởng ngay khi trở thành sinh viên ĐH Duy Tân bên cạnh rất nhiều những lợi ích khác như các “gói” Học bổng “khủng”, Voucher Học bổng,…ngay trong những ngày đầu năm học mới.
 
Sinh viên đăng ký tham giachương trình miễn phí lưu lượng data tại: https://tinyurl.com/y5sl3daw.
 
Sự hỗ trợ của Viettel Đà Nẵng ở thời điểm này là thực sự ý nghĩa và thiết thực, giúp các bạn sinh viên ĐH Duy Tân tiết kiệm một phần chi phí trong quá trình học online giữa thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp như hiện nay.
 
(Truyền Thông)