English

DTU & Doanh nghiệp

Công ty TNHH Lovepop Việt Nam Ký kết và Tuyển dụng Sinh viên Duy Tân

Với mong muốn tạo không gian giao lưu chia sẻ cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc dành cho sinh viên các ngành Kiến trúcThiết kế Đồ họa, Đại học Duy Tân đã phối hợp với Công ty TNHH Lovepop Việt Nam tổ chức chương trình  “Cùng Lovepop tạo nên 1 tỷ khoảnh khắc kì diệu” vào sáng ngày 16/5/2019. Tại chương trình này, Đại học Duy Tân đã tiến hành ký kết hợp tác MOU với Công ty Lovepop Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của anh Hà Trịnh Quốc Bảo - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lovepop Việt Nam, anh Nguyễn Đăng Minh Vũ - Giám đốc Hành chính Nhân sự, chị Phạm Ngọc Uyên My - Giám đốc Thiết kế, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, TS. KTS. Lê Vĩnh An - Trưởng Khoa Kiến trúc cùng đông đảo các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc. 
 
Công ty TNHH Lovepop Việt Nam Ký kết và Tuyển dụng Sinh viên Duy Tân
Đại học Duy Tân ký kết hợp tác MOU với Công ty TNHH Lovepop Việt Nam
 
Công ty TNHH Lovepop Việt Nam được thành lập ngày 2/4/2015, hoạt động kinh doanh sản xuất các loại thiệp nghệ thuật 3D xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Với hàng trăm kiểu thiệp dành cho các ngày lễ, ngày kỉ niệm và ngày cưới, đội ngũ nhân sự của Lovepop không ngừng sáng tạo để tạo ra các mẫu thiệp mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 
 
Phát biểu tại lễ ký kết, anh Hà Trịnh Quốc Bảo chia sẻ: “Năm 2014, hai chàng sinh viên Đại học Havard là Wombi Rose và John Wise vác ba lô lên đường sang Việt Nam du lịch và khám phá văn hóa, nơi họ phát hiện ra những tấm thiệp giấy 3D và vô cùng thích thú. Trở về Mỹ, họ nhanh chóng thiết lập dự án kêu gọi đầu tư và thành lập Công ty Lovepop. Sau khi rất phát triển tại Mỹ, Công ty Lovepop đã mở các chi nhánh ở nhiều nơi trong đó có Việt Nam. Bằng sự nhiệt huyết, quyết tâm của toàn thể công nhân viên công ty, Lovepop Việt Nam đã không ngừng phát triển về mọi mặt. Được biết Thiết kế Đồ họa là một trong những ngành ‘mũi nhọn’ tại Đại học Duy Tân, Công ty Lovepop Việt Nam hy vọng việc thỏa thuận ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ mang đến nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho các bạn sinh viên đồng thời giúp công ty tuyển chọn được những nhân sự lành nghề hoạt động trong ngành Kiến trúc và Thiết kế Đồ họa.”
 
Công ty TNHH Lovepop Việt Nam Ký kết và Tuyển dụng Sinh viên Duy Tân
Đông đảo các bạn sinh viên khoa Kiến trúc đến tham dự hội thảo tuyển dụng
của Lovepop Việt Nam
 
Cũng trong khuôn khổ buổi Lễ Ký kết, các bạn sinh viên ngành Kiến trúcThiết kế Đồ họa đã có cơ hội được giao lưu với các lãnh đạo, chuyên viên đến từ Công ty Lovepop Việt Nam để tìm hiểu thêm về một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc tại Đà Nẵng, đồng thời còn tham gia hoạt động tuyển dụng từ công ty cũng như tham gia cuộc thi lắp ráp thiệp 3D và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ phía Lovepop Việt Nam. 
 
(Truyền Thông)