English

DTU & Doanh nghiệp

Chương trình Hướng nghiệp của Công ty Phát triển Nam Hội An tại Đại học Duy Tân

Sáng ngày 23/4/2019, Đại học Duy Tân đã phối hợp với Công ty Phát triển Nam Hội An tổ chức chương trình Hướng nghiệp cho sinh viên tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự chương trình có các đại diện đến từ Công ty Phát triển Nam Hội An cùng đông đảo giảng viên và sinh viên Khoa Du lịch, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Công nghệ Thông tin của Đại học Duy Tân.
 
Chương trình Hướng nghiệp của Công ty Phát triển Nam Hội An tại Đại học Duy Tân
Đại diện của Hoiana đã mang đến cho sinh viên Đại học Duy Tân nhiều thông tin hữu ích về môi trường làm việc cũng như các vị trí tuyển dụng tại Công ty
 
Phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Nguyễn Quang Vinh - Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp và Chuyển giao Công nghệ cho biết: “Trong nhiều năm qua, Đại học Duy Tân luôn nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã tạo nhiều cơ hội gặp gỡ để các doanh nghiệp tiếp cận, tìm hiểu và tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao tại Đại học Duy Tân. Các chương trình hướng nghiệp có sự đồng hành của các quý doanh nghiệp và các chuyên gia trong ngành mang đến cơ hội quý để sinh viên Duy Tân thu nhận thông tin, tiếp cận với các bài học thực tế quý giá và tự tin hơn khi bước vào thị trường lao động.
 
Chương trình Hướng nghiệp của Công ty Phát triển Nam Hội An tại Đại học Duy Tân
Nhiều câu hỏi của các sinh viên Duy Tân được Đại diện của Hoiana giải đáp tận tình
 
Nằm ven biển phía Nam Cửa Đại (tỉnh Quảng Nam), Khu phức hợp Hoiana của Công ty Phát triển Nam Hội An là khu du lịch nghỉ dưỡng bao gồm nhiều dịch vụ như: khu vui chơi cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm văn hóa, căn hộ dịch vụ, công viên giải trí,... Hoiana đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động khắp cả nước ở các khối dịch vụ, văn phòng, kinh doanh, tiếp thị, tài chính, kỹ thuật vận hành,...
 
Tại chương trình Hướng nghiệp, đại diện của Hoiana đã mang đến cho sinh viên Đại học Duy Tân nhiều thông tin về các vị trí tuyển dụng như: nhân viên buồng phòng, nhân viên bộ phận bếp, tiếp thị quốc tế, nhân viên an ninh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng,... Những nhân sự cấp cao của Hoiana cũng đã trao đổi nhiều kinh nghiệm thực tế, giải đáp thắc mắc, bí quyết thành công, thuận lợi và khó khăn của nghề,... khi làm việc trong ngành dịch vụ cho các bạn trẻ Duy Tân. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đa dạng về văn hóa; hệ thống đào tạo chuẩn mực cùng nhiều cơ hội thăng tiến; mức lương thưởng cạnh tranh; hỗ trợ lưu trú tại làng nhân viên,... Hoiana là một điểm đến với hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ yêu thích làm việc trong ngành Du lịch.
 
Chương trình Hướng nghiệp của Công ty Phát triển Nam Hội An tại Đại học Duy Tân là một trong số những hoạt động ý nghĩa giúp sinh viên có những định hướng đúng đắn về nghề nghiệp trong tương lai đồng thời chủ động tìm kiếm những vị trí việc làm phù hợp với thế mạnh và năng lực của bản thân.
 
(Truyền Thông)