English

DTU & Doanh nghiệp

Tuyển dụng gần 1.000 việc làm tại Ngày hội việc làm ngành CNTT

Tuyển dụng gần 1.000 việc làm tại Ngày hội việc làm ngành CNTT

Nhiều vị trí việc làm được tuyển dụng trong Ngày hội việc làm CNTT, trường ĐH Duy Tân 2019

 
Sáng nay, (11/5), trường ĐH Duy Tân tổ chức Ngày hội việc làm Công nghệ thông tin cho SV 2019 với sự tham gia của 21 doanh nghiệp ở lĩnh vực công nghệ thông tin và phần mềm với nhu cầu tuyển dụng khoảng 1.000 vị trí việc làm.
 
Ngày hội việc làm CNTT lần thứ 1/2019 do trường ĐH Duy Tân tổ chức có sự tham gia của 21 đơn vị, doanh nghiệp ở lĩnh vực CNTT và phần mềm… đang hoạt động trên địa bàn TP Đà Nẵng và một số tỉnh ở khu vực miền Trung, TP.Hà Nội, TP.HCM tham gia tuyển dụng gần 1.000 vị trí.
 
Theo Báo cáo năm 2018 của Tổ chức Nghiên cứu khoa học và công nghiệp của Khối thịnh vượng chung về nền kinh tế kỹ thuật số tương lai của Việt Nam cho thấy trong năm 2020, Việt Nam cần 1 triệu nhân lực CNTT, tập trung vào các lĩnh vực: Trí tuệ nhân tạo, lưu trữ đám mây, thực tế ảo, thực tế tăng cường và công nghệ Blockchain.
 
Các lĩnh vực quan trọng khác bao gồm internet vạn vật, thương mại điện tử, quy trình kinh doanh và gia công phần mềm CNTT… cũng được quan tâm.
 
Được biết, năm học 2018 - 2019, Trường ĐH Duy Tân có khoảng 1.000 tân cử nhân, kỹ sư khối ngành Kỹ thuật – CNTT tốt nghiệp.
 
Để nâng cao chất lượng đào tạo của ngành CNTT, ngoài hợp tác với cac doanh nghiệp CNTT để rút ngắn khoảng cách giữa đào tạo và thực tiễn, trường ĐH Duy Tân đã hợp tác với ĐH Carnegie Mellon - 1 trong 4 ĐH hàng đầu về CNTT ở Mỹ để triển khai các chương trình chuẩn quốc tế về Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin và An ninh Mạng.
 
(Nguồn:https://giaoducthoidai.vn/tre/tuyen-dung-gan-1000-viec-lam-tai-ngay-hoi-viec-lam-nganh-cntt-4002134-v.html)