English

Thể Thao - Văn hóa

Cảm hứng Tươi mới của Người Trẻ tại Triển lãm Ảnh GO SEE DO DA NANG

Triển lãm ảnh GO SEE DO DA NANG thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ  
Triển lãm ảnh GO SEE DO DA NANG thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ

GD&TĐ - Triển lãm ảnh GO SEE DO DA NANG được tổ chức tại Bảo tàng điêu khắc Chăm với chủ đề Đà Nẵng – xưa và nay kéo dài từ 17/8 đến 17/9/2018 với 80 bức ảnh được lựa chọn từ gần 300 bức ảnh dự thi của nhiều tác giả trong cả nước.
 
Cuộc thi GO SEE DO DA NANG lần thứ 4 -2018 do trường Đại học Duy Tân phát động đã thu hút đông đảo những người yêu nhiếp ảnh trên cả nước tham gia dự thi. Các tác giả dự thi đượcc chia làm 2 đối tượng: Dành cho các nhiếp ảnh gia với tên gọi Đà Nẵng “Xưa và Nay” và dành cho sinh viên với tên gọi “Hope - Hy vọng”.

Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức nhiều hoạt động cũng như tham gia hưởng ứng các cuộc thi của thành phố để giới thiệu với du khách nét đẹp của một thành phố trẻ bên sông Hàn. Trong đó có Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính, Xây tượng cát trên biển 2018 và Triển lãm ảnh GO SEE DO DA NANG…

Việc mở rộng Cuộc thi ảnh GO SEE DO DA NANG lần thứ 4 tới đối tượng là các bạn sinh viên của Đại học Duy Tân là một điểm thực sự mới giúp cộng đồng hiểu hơn về cảm nhận của giới trẻ về Đà Nẵng thông qua nhiếp ảnh.

Đến với Triển lãm ảnh GO SEE DO DA NANG lần thứ 4, du khách sẽ được thưởng thức nét đẹp, hương vị rất riêng của Đà Nẵng qua những lăng kính tinh tế từ những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp hoặc những bức ảnh giản dị ghi lại nhịp sống thường nhật của cuộc sống qua cảm hứng tươi mới của người trẻ.

Triển lãm ảnh GO SEE DO DA NANG lần thứ 4 được Đại học Duy Tân (phối hợp với Bảo tàng Điêu khắc Chăm và Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật TP Đà Nẵng) tổ chức với chủ đề “DANANG - "THEN AND NOW” - ĐÀ NẴNG “XƯA VÀ NAY”.

(Nguồn:https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/cam-hung-tuoi-moi-cua-nguoi-tre-tai-trien-lam-anh-go-see-do-da-nang-3945294-v.html)