English

Thể Thao - Văn hóa

Bếp Trang Đồng hành cùng “Sinh viên Tài năng Thanh lịch DTU 2018”

Sáng ngày 9/5/2018, Nhà tài trợ Kim cương của Cuộc thi Sinh viên Tài năng Thanh lịch DTU 2018 - Mỳ Quảng Bếp Trang đã cùng 21 thí sinh của vòng Chung kết thực hiện hoạt động thiện nguyện trao 500 suất Mỳ Quảng cho người nghèo và giải cứu 700kg dưa hấu cho bà con tỉnh Quảng Nam. 

Bếp Trang Đồng hành cùng “Sinh viên Tài năng Thanh lịch DTU 2018”  
Sinh viên Thanh lịch DTU trao mì quảng và dưa hấu đến
những người có hoàn cảnh khó khăn 
 
Đại diện thương hiệu Mỳ Quảng Bếp Trang chính là chị Nguyễn Xuân Trang - Người đẹp Đà Nẵng, Người đẹp Tài năng của Top 10 Hoa hậu Việt Nam năm 2012 là một cựu sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng của Đại học Duy Tân. Chị Nguyễn Xuân Trang chia sẻ: “Trước đây, khi là sinh viên Duy Tân, mình đã từng đăng quang trong Cuộc thi Sinh viên thanh lịch của trường nên khi lập nghiệp ở chính quê nhà Đà Nẵng mình luôn nhớ về cội nguồn, nơi gắn liền thời thanh xuân với rất nhiều kỉ niệm. Đại học Duy Tân cũng là nơi bồi dưỡng và chắp cánh cho mình để có được ngày hôm nay nên Thương hiệu Bếp Trang mong muốn góp sức nhỏ của mình giúp các bạn sinh viên có được những trải nghiệm và cơ hội từ những năm tháng ngồi trên giảng đường”.

Nguyễn Xuân Trang là một người khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực ẩm thực, hiện nay thương hiệu Bếp Trang có 6 cơ sở tại Thành phố Đà Nẵng. Nơi mà các bạn thí sinh đồng hành là cơ sở 30 Lê Đình Dương, nằm gần sát cầu Rồng trung tâm của thành phố. 

Trong trang phục lịch sự, năng động các thí sinh nhanh tay chuẩn bị những suất ăn, gồm 1 phần Mỳ Quảng cùng với 1 quả dưa hấu to. Những món quà tuy nhỏ nhưng với các cô, các chú được nhận quà thì đây là những món quà ấm lòng, đầy tình nghĩa. Với mong muốn chung tay vì một xã hội tốt đẹp hơn, hàng tuần Bếp Trang luôn có chương trình thiện nguyện dành 200 suất Mỳ Quảng cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Bếp Trang Đồng hành cùng “Sinh viên Tài năng Thanh lịch DTU 2018”  
Nụ cười rạng rỡ của các bạn thí sinh trong ngày thiện nguyện 
 
Phan Thị Hồng Nhung, thí sinh đến từ Khoa Quản trị Kinh doanh Đại học Duy Tân chia sẻ: “Khi tham gia các hoạt động thiện nguyện, tự tay chuẩn bị đồ ăn rồi trao cho những người khó khăn em mới thấm thía cái tình của con người dành cho nhau. Truyền thống lá lành đùm lá rách luôn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Với em để trở thành một sinh viên thanh lịch thì tâm hồn phải hướng thiện và biết yêu thương mọi người.”

Đồng hành với Cuộc thi Sinh viên Tài năng Thanh lịch DTU 2018 còn có nhiều đơn vị là các nhà tài trợ như: Trung tâm giải trí Starlight, HongKong Wedding, Công ty TNHH MTV Bếp ga Thành Tín, Ngân hàng Phương Đông, Rồng Tiên Sa Media, Divide 79, Liferia spa, Mỹ phẩm Cezane với rất nhiều hoạt động lý thú và bổ ích giúp các thí sinh tham gia cuộc thi có những trải nghiệm để giữ lại khoảng khắc của một thời thanh xuân tươi đẹp.

(Truyền Thông)