English

Đại học

Sinh viên Chương trình ADP Giao lưu cùng Đại học Troy

Ngày 14/3/2018, Đại học Duy Tân tổ chức buổi giao lưu giữa ông Christopher Miller - Trợ lý Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Quốc tế, Đại học Troy (Mỹ) và các giảng viên, sinh viên Chương trình ADP - Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ của Đại học Duy Tân tại P702 - Cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.

Sinh viên Chương trình ADP Giao lưu cùng Đại học Troy  
 Ông Christopher Miller - Trợ lý Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Quốc tế,
Đại học Troy 
 
Phát biểu tại buổi giao lưu, ThS. Nguyễn Minh Lan Anh chia sẻ: “Cho đến nay, Duy Tân là trường đại học thứ 3 ký kết hợp tác triển khai chương trình Du học Tại chỗ với Đại học Troy đào tạo 2 ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn và Công nghệ Thông tin. Tham gia Chương trình ADP - Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ của Đại học Duy Tân, các bạn sinh viên sẽ được trang bị tiếng Anh, học các môn đại cương và một số môn cơ sở ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh trong hai năm đầu. Năm 3 và năm 4, sinh viên sẽ hoàn tất các môn chuyên ngành do các giáo sư đến từ Đại học Troy giảng dạy và được nhận bằng chính quy của Đại học Troy.”

Đến với Đại học Duy Tân lần này, ông Christopher Miller - Trợ lý Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Quốc tế, Đại học Troy đã giới thiệu các suất học bổng du học giảm 50% học phí (trị giá 8,000$/năm) dành riêng cho sinh viên Duy Tân với điều kiện điểm GPA >2.5, IELTS >5.5 và chứng minh điều kiện tài chính để có thể xin visa du học. Đây sẽ là cơ hội dành cho các bạn sinh viên Chương trình ADP được học tập và thực hành ngay tại Đại học Troy mà không phải lo về gánh nặng học phí. 

Sinh viên Chương trình ADP Giao lưu cùng Đại học Troy  
 Giảng viên Khoa Đào tạo Quốc tế, Đại học Duy Tân chụp ảnh lưu niệm
cùng Đại diện Đại học Troy
 
Trong buổi giao lưu, rất nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên đã được đại diện Đại học Troy tận tình giải đáp như: điều kiện duy trì học bổng, các chương trình thực tập tại Đại học Troy, kí túc xá tại trường, cơ hội việc làm cụ thể sau khi ra trường,… 

Ký kết hợp tác với Đại học Duy Tân từ tháng 8/2017, Đại học Troy là trường đại học công lập được thành lập ở Thị trấn Troy, bang Alabama, Mỹ từ năm 1887. Trường luôn được xem là 1 trong 5 trường đại học công lập hàng đầu của bang Alabama, và được Princeton Review trong nhiều năm liền xếp hạng là một trong “Những trường đại học tốt nhất khu vực Đông Nam Hoa Kỳ”. Trường rất nổi tiếng về đào tạo các ngành Du lịch, Quản trị, Nghệ thuật… Với bề dày 130 năm phát triển, Đại học Troy hiện có 4 cơ sở lớn ở bang Alabama, 60 cơ sở khác ở 17 bang ở Mỹ và ở 11 quốc gia trên toàn thế giới, mà điển hình là ở Việt Nam và Malaysia. 

(Truyền Thông)