English

Đại học

Duy Tân Phát động Cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp - DTU Startup 2018”

Nhằm phát huy tinh thần sáng tạo của học sinh - sinh viên và khơi dậy khát vọng khởi nghiệp làm giàu của giới trẻ thông qua các dự án kinh doanh, Trung tâm Khởi nghiệp - Đại học Duy Tân đã phát động Cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp - DTU Startup 2018”. Cuộc thi là một trong những hoạt động trong chuỗi các hoạt động khởi nghiệp sinh viên năm 2018.
 
Duy Tân Phát động Cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp - DTU Startup 2018”
Mời các bạn tham gia Cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp - DTU Startup 2018”
 
Cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp - DTU Startup 2018” là sân chơi hữu ích để học sinh - sinh viên các trường trên địa bàn Tp. Đà Nẵng có cơ hội bồi dưỡng kiến thức về khởi nghiệp, trình bày những sản phẩm kinh doanh cũng như ý tưởng khởi nghiệp và biến ước mơ làm giàu của mình trở thành hiện thực. Cuộc thi có 2 vòng:

* Vòng Sơ khảo (Diễn ra từ ngày 3/3 - 28/4/2018): Tác giả/nhóm tác giả gửi một hoặc nhiều ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp dự thi qua link đăng ký trên Fanpage Duytan Startup. Qua mỗi tuần, Ban Tổ chức sẽ thẩm định và chọn ra 2 ý tưởng khả thi, thiết thực nhất để bước tiếp vào Vòng Chung kết. Đồng thời, 1 ý tưởng tốt nhất sẽ được chọn để trao giải thưởng Tuần trị giá 500.000 đồng. 

* Vòng Chung kết (Diễn ra từ ngày 2/5 - 9/5/2018): Các tác giả/nhóm tác giả bắt tay vào viết “Đề án Kinh doanh”. Các đội có thể kêu gọi sự hỗ trợ đầu tư từ người thân, bạn bè... Ngoài ra, tùy theo mức độ của dự án, các tác giả/nhóm tác giả sẽ nhận được sự hỗ trợ kinh phí từ Đại học Duy Tân với mức tối đa là 500.000 đồng. Sau khi hoàn thành “Đề án Kinh doanh”, tác giả/nhóm tác giả sẽ Trình bày ý tưởng trước Hội đồng các Nhà đầu tư, “Thương thuyết” với các Nhà đầu tư để kêu gọi góp vốn.
 
Duy Tân Phát động Cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp - DTU Startup 2018” 
Một tác giả trình bày Ý tưởng Khởi nghiệp trước Hội đồng Ban Giám khảo cuộc thi năm 2014 

Trong khuôn khổ của cuộc thi, Trung tâm Khởi nghiệp sẽ tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ và đồng hành như: Tập huấn kiến thức, kỹ năng cần thiết cho hoạt động khởi nghiệp thông qua việc đăng tải các bài viết về gương sáng khởi nghiệp, các bài viết, bài chia sẻ về kiến thức cũng như kinh nghiệm Khởi nghiệp trên Fanpage Duytan Startup. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức sẽ triển khai các buổi Talk Show “Câu chuyện Khởi nghiệp” với sự tham gia của các doanh nhân, chuyên gia đối thoại trực tuyến với sinh viên và các nhóm dự thi.
 
Hãy tham gia cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp - DTU Startup 2018” để có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp của các doanh nhân và khởi nghiệp thành công với các ý tưởng xuất sắc. Đây cũng chính là nền tảng khởi đầu cho sự thành công trên con đường nuôi dưỡng những ước mơ làm giàu của giới trẻ. 

Mọi chi tiết liên hệ:
Trung tâm Khởi nghiệp Đại học Duy Tân
Địa chỉ: 733 Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Tel: 0982 879 099 (Mr. Tiến Việt)
Email: duytanstartup@gmail.com 
Fanpage: Duytan Startup

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1 Giải Nhất

5.000.000 đồng + Chứng nhận và Giấy khen của Ban Giám hiệu

+ Phần thưởng của nhà tài trợ

1 Giải Nhì

3.000.000 đồng + Chứng nhận và Giấy khen của Ban Giám hiệu

+ Phần thưởng của nhà tài trợ

2 Giải Ba

1.000.000 đồng/giải + Chứng nhận và Giấy khen của Ban Giám hiệu + Phần thưởng của nhà tài trợ

 
(Truyền Thông