Đại học Duy Tân Phát động Cuộc thi "Xây cầu Ô thước" lần thứ 4 - năm 2018

Mỗi năm, sâu chơi “Xây cầu Ô thước” do Đại học Duy Tân tổ chức đều thu hút đông đảo sinh viên và học sinh các trường Trung học Phổ Thông (THPT) trên địa bàn Tp. Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam tham gia đã trở thành động lực để Đại học Duy Tân tiếp tục tổ chức Cuộc thi “Xây cầu Ô thước” lần 4 - năm 2018. Năm nay, cuộc thi có khá nhiều điểm mới và chính thức tranh tài vào ngày 15/4/2018.

Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ tham dự của các em thí sinh, từ 8h sáng ngày 8/4/2018, Khoa Xây dựng sẽ tổ chức phổ biến quy tắc hướng dẫn, cấp phát vật liệu làm thử mô hình. Các bạn sẽ được tiếp nhận các vật liệu như: đũa gỗ và keo dán để làm các mô hình thử nghiệm. Đây là cơ hội để các bạn được tiếp xúc với vật liệu, trực tiếp thiết kế cầu để rút kinh nghiệm cũng như được giải đáp các thắc mắc từ các giảng viên Duy Tân trong quá trình làm cầu.

Ngày 15/4/2018, các thí sinh sẽ tham gia thi đấu chính thức. Các cây cầu Ô Thước của các bạn sau khi hoàn thành sẽ được chấm điểm mỹ thuật, đưa đi thử tải. Những cây cầu đẹp và chịu được tải trọng lớn sẽ được trao giải. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 triệu đồng. Trong đó, Ban Tổ chức sẽ trao các giải:

2 giải Nhất trị giá 3.000.000 đồng
2 giải Nhì trị giá 2.000.000 đồng
2 giải Ba trị giá 1.000.000 đồng
6 giải Khuyến khích trị giá 500.000 đồng

Thông tin chi tiết tham khảo và liên hệ:
Website: www.Xaycauothuoc.duytan.edu.vn;
www.khoaxaydung.duytan.edu.vn
Email: khoaxaydung@duytan.edu.vn;
Điện thoại: 0236 3827111 (202);
Facebook: https://www.facebook.com/K.Xaydung.DuyTan

Dưới đây là hình ảnh Cuộc thi “Xây cầu Ô thước” lần 3 năm 2017 tại sân trường số 3 Quang Trung, Đại học Duy Tân.

Đại học Duy Tân Phát động Cuộc thi
Cuộc thi "Xây cầu Ô thước"
thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh, sinh viên

Dưới bàn tay khéo léo,