English

Hợp tác & Hội nhập

Hội thảo Giới thiệu Việc làm tại Premo Việt Nam

Sáng ngày 13/3/2018, Đại học Duy Tân và Công ty TNHH Premo Việt Nam tổ chức Hội thảo và giới thiệu việc làm tại Premo Group với chủ đề “Premo VietNam - Recruitment 2018 R&D Engineer - Careers in your hand” (Kỹ sư R&D - Công việc trong tầm tay). Chương trình nhằm mục đích kết nối sinh viên Duy Tân đang theo học tại trường với Premo Group, giúp doanh nghiệp tiếp cận chọn lựa những sinh viên có năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp. 
 
 Hội thảo Giới thiệu Việc làm tại Premo Việt Nam
 Đại diện Công ty Premo Việt Nam tặng hoa cho Đại học Duy Tân
để chúc mừng việc khởi đầu hợp tác giữa hai bên
 
Hội thảo “Kỹ sư R&D - Công việc trong tầm tay” đã diễn ra tốt đẹp với sự có mặt của ông Albert Alsina - Giám đốc Kỹ thuật Công ty Premo, ông Võ Nguyễn Quý Tú - Trưởng Phòng Nghiên cứu và Phát triển Premo Viet Nam, bà Hoàng Minh Hằng - Trưởng Phòng Nhân sự Premo Viet Nam, TS. Hà Đắc Bình - Trưởng khoa Điện - Điện tử, ông Vũ Dương - Giám đốc Trung tâm Điện - Điện tử và hơn 100 sinh viên của Khoa Điện - Điện tử Đại học Duy Tân. 
 
Hội thảo Giới thiệu Việc làm tại Premo Việt Nam 
 Ông Albert Alsina - Giám đốc kỹ thuật công ty Premo Việt Nam nói chuyện với sinh viên tại hội thảo
 
Công ty TNHH Premo Việt Nam là doanh nghiệp FDI có vốn đầu tư của Tây Ban Nha và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2015. Công ty TNHH Premo luôn đi đầu trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm, linh kiện điện tử. Với tốc độ phát triển nhanh chóng và nhu cầu mở rộng dự án, Premo đang triển khai tuyển dụng nhân sự trên diện rộng và nhắm đến nguồn lực chất lượng cao được đào tạo ở các cơ sở giáo dục uy tín.  Với môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp Công ty TNHH Premo đang là nơi thu hút nguồn nhân lực trẻ, năng động và là cơ hội để sinh viên Duy Tân tìm được việc làm theo đúng ngành nghề và sở thích.

(Truyền Thông)