English

Đại học

Startup Coffee - Không gian Cà phê Khởi nghiệp cho Người trẻ

Lần đầu tiên Trung tâm Khởi nghiệp Đại học Duy Tân xây dựng một Không gian cà phê khởi nghiệp cực “chất” với phong cách độc đáo, trẻ trung và hướng đến nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực. 
 
Startup Coffee khai trương vào ngày 4/3/2018 được đặt tại tầng trệt của Khách sạn Epin, địa chỉ 733 đường Nguyễn Tất Thành, Tp. Đà Nẵng. Hướng nhìn ra biển gắn với thiên nhiên, gió trời vô cùng lãng mạn giúp Startup Coffee có nhiều lợi thế trong việc thu hút các bạn trẻ, các gia đình đến đây vào mỗi tối hay dịp cuối tuần. Không gian cà phê khởi nghiệp bài trí những cuốn sách giới thiệu về Đại học Duy Tân, về khởi nghiệp… để mọi người cùng tìm hiểu, tiếp thu được nhiều kiến thức hơn.
 
 
 TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân
phát biểu khai trương Không gian Cà phê Khởi nghiệp

Không gian cà phê khởi nghiệp còn là nơi thực tập lý tưởng cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Du lịch và Quản trị Kinh doanh thông qua công việc vận hành hoạt động, cách pha chế, phục vụ khách hàng, quảng bá hình ảnh của không gian cà phê đến với rộng rãi người tiêu dùng. Đây còn là nơi học tập, gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và góp phần rút ngắn khoảng cách giữa giảng viên và sinh viên Duy Tân.
 
 
 Các bạn trẻ thích thú trải nghiệm không gian cà phê mới 
 
Anh Nguyễn Tiến Việt - Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp cho biết: “Chúng tôi nỗ lực để Startup Coffee trở thành ‘đòn bẩy’ cho công tác khởi nghiệp của nhà trường. Trung tâm sẽ thường xuyên tổ chức các buổi Talk show về khởi nghiệp, kỹ năng ‘mềm’, giao lưu với doanh nhân, giảng viên, cựu sinh viên góp phần đưa phong trào khởi nghiệp lan tỏa rộng khắp Đà Nẵng mà trước tiên là Đại học Duy Tân”. 
 
Văn phòng Trung tâm Khởi nghiệp của Đại học Duy Tân cũng được đặt tại Khách sạn Epin. Tại đây Trung tâm sẽ tổ chức thường xuyên các hoạt động, giao lưu và sinh hoạt cộng đồng và sinh hoạt các câu lạc bộ sinh viên. Startup Coffee có chính sách giảm giá cho sinh viên của trường, các câu lạc bộ được sử dụng không gian sinh hoạt miễn phí (chỉ trả tiền đồ ăn, thức uống). Mỗi tuần sẽ dành riêng tối thứ 4 để biểu diễn nhạc acoustic cho các bạn sinh viên đến giao lưu, ca hát. Thành viên của đêm nhạc đến từ câu lạc bộ Acoustic hoặc đến từ Trung tâm Văn - Thể - Mỹ của trường. Khách hàng đến thưởng thức không phải chịu phí phụ thu, chỉ thanh toán tiền đồ uống.
 
Không gian rộng rãi mà ấm áp, thức uống hết sức ngon và rẻ, âm nhạc Acoustic nhẹ nhàng… là những nhận xét của khách hàng khi đến với Startup coffee. Còn bạn? Hãy đến đây và cho chúng tôi biết bạn cảm nhận thế nào nhé!
 
(Truyền Thông)