English

Đại học

Công ty Michelle Tuyển dụng Sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa và Kiến trúc

Sáng 3/3/2018, Công ty Michelle (Nhật Bản) đã đến Đại học Duy Tân để tuyển dụng sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa và Kiến trúc. Công ty đặt trụ sở tại Việt Nam từ năm 2010 với nhu cầu tuyển dụng ngày càng lớn trong một vài năm trở lại đây. Đây là cơ hội để sinh viên Duy Tân theo học Thiết kế Đồ họa và Kiến trúc có cơ hội tìm việc làm đúng ngành nghề với mức lương cao. Trực tiếp đến tuyển dụng có anh Cao Văn Hóa - Phó Trưởng phòng Nhân sự và anh Nguyễn Thanh Quang - Trưởng phòng Kỹ thuật và Nghiệp vụ thuộc Công ty Michelle.
 
Công ty Michelle Tuyển dụng Sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa và Kiến trúc 
Nguyễn Thanh Quang - Trưởng phòng Kỹ thuật và Nghiệp vụ
thuộc Công ty Michelle chia sẻ thông tin với sinh viên
 
Michelle là công ty có 100% vốn của Nhật Bản. Chủ đầu tư của Công ty Michelle là Công ty Rubber Soul có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Ngoài Công ty Michelle đặt tại Việt Nam, Công ty Rubber Soul thành lập 1 công ty tại Trung Quốc và 1 công ty ở Myanmar. 

Từ khoảng 30 nhân viên vào những ngày đầu thành lập tại Việt Nam đến hiện tại, Công ty Michelle đã có tới 200 nhân viên. Với nhiều lĩnh vực hoạt động từ xử lý dữ liệu liên quan đến quảng cáo như xử lý hình ảnh thiết kế bản in, tập catalogue, ấn phẩm du lịch, sách… cho khách hàng Nhật Bản, công ty ngày càng phát triển lớn mạnh khi số lượng đơn đặt hàng đến công ty rất lớn.

Để sinh viên nhanh chóng tiếp cận với công việc ngay khi tốt nghiệp, Công ty Michelle đã đưa ra các yêu cầu tuyển dụng đối với sinh viên. Trong đó có các yêu cầu: phải biết kỹ năng thiết kế và đồ họa cơ bản, sử dụng một số phần mềm đồ họa thịnh hành hiện nay, biết vẽ 3D và đặc biệt, yêu cầu cao về tinh thần trách nhiệm trong công việc và sự gắn bó với công ty. 

Sau khi trúng tuyển, Công ty Michelle sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho đến khi sinh viên có thể tham gia làm việc chuyên nghiệp, trong quá trình đào tạo đó vẫn sẽ có lương và được hưởng các chế độ ưu đãi. Những sinh viên học tốt sẽ được đào tạo tiếng Nhật và tiếng Anh để có thể tham gia làm việc không chỉ tại Việt Nam mà còn ở Nhật Bản và các nước khác mà công ty có chi nhánh. Trong dịp này, Công ty Michelle sẽ tuyển dụng 40 sinh viên để mở rộng hoạt động tại công ty.

(Truyền Thông)