English

Đại học

Học bổng Toàn phần và Bán phần cho Du học Nước ngoài, Du học Tại chỗ và các Chương trình Tiên tiến ở DTU 2018

Thấu hiểu khát vọng được bay đến những chân trời rộng mở để thỏa sức khám phá, tiếp cận nguồn tri thức tiến bộ của thế giới, Đại học (ĐH) Duy Tân đã nhạy bén mở rộng hợp tác với các đại học danh tiếng trên thế giới, đồng thời, mỗi năm đều triển khai các “gói” Học bổng có giá trị lớn, lên đến hơn 15 tỷ đồng, giúp các em học sinh hiện thực hóa ước mơ của mình. Mùa Tuyển sinh năm 2018, ĐH Duy Tân tiếp tục cấp nhiều Học bổng Toàn phần và Bán phần cho chương trình Du học, Du học Tại chỗ và Chương trình Tiên tiến. Đây là những suất học bổng đặc biệt, là điểm nhấn quan trọng trong các “gói” Học bổng đầu vào DTU dành cho các em thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn vươn lên trong học tập để đăng ký xét tuyển tại ĐH Duy Tân.

 
TS. Nguyễn Tấn Thắng - Phó Hiệu trưởng ĐH Duy Tân trao Học bổng Toàn phần cho Phạm Minh Tuấn (27,5/30 điểm) theo học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn hợp tác với ĐH Troy (giữa) và Lê Thị Thu Ngân (28,5/30 điểm) theo học ngành Quản trị Kinh doanh hợp tác với ĐH Keuka (phải)

Số lượng thí sinh theo học chương trình Du học, Du học Tại chỗ tại ĐH Duy Tân tăng lên theo từng năm. Mùa Tuyển sinh năm 2017, ĐH Duy Tân tiếp nhận số lượng rất lớn hồ sơ thí sinh đăng ký xét tuyển chương trình Du học Tại chỗ do ĐH Keuka và ĐH Troy cùng ĐH Duy Tân cấp bằng. Trong đó có khá nhiều các thí sinh đạt điểm cao ấn tượng đã nhận được Học bổng Toàn phần trị giá 454 triệu đồng từ ĐH Duy Tân, như:

- Lê Thị Thu Ngân (28,5/30 điểm) Thủ khoa Mùa Tuyển sinh 2017 - 2018;
- Trương Hoàng Trung (25,9/30 điểm) và Đỗ Thị Ngọc Khánh (25,4/30 điểm) cùng theo học ngành Quản trị Kinh doanh hợp tác với ĐH Keuka;
- Phạm Minh Tuấn (27,5/30 điểm) và Lê Nhã Ý Quyên (25,75/30 điểm) cùng theo học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn,
- Đặng Hồng Sơn (24,45/30 điểm) theo học ngành Công nghệ Thông tin hợp tác với ĐH Troy.

Năm 2018, ĐH Duy Tân tiếp tục cấp Học bổng Du học Tại chỗ lấy bằng của ĐH Troy, ĐH Keuka gồm 20 suất (Học bổng Toàn phần/Bán phần) có tổng giá trị gần 5 tỷ đồng dành cho:

• Những thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Kỳ thi Học sinh Giỏi Quốc gia; thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Hội thi Khoa học Kỹ thuật do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức, đã tốt nghiệp trung học phổ thông được tuyển thẳng vào đại học theo đúng ngành hoặc ngành gần với môn học đã đoạt giải và có điểm thi IELTS từ 5.5 trở lên hoặc điểm trung bình tiếng Anh >=7.

• Đối với những thí sinh có kết quả thi 3 môn tương ứng tổ hợp môn xét tuyển từ Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 được xét:

o Điểm xét tuyển >=24 điểm, điểm tiếng Anh >=7 hoặc IELTS từ 5.5 trở lên nhận Học bổng Toàn phần (100%);
o Điểm xét tuyển >=22, điểm tiếng Anh >=5 nhận Học bổng Bán phần (50%);
o Điểm xét tuyển >24 điểm, điểm tiếng Anh <5 nhận Học bổng học tiếng Anh trị giá 20 triệu đồng.

Đặc biệt, ĐH Duy Tân sẽ trao 3 suất Học bổng DU HỌC miễn phí học phí tại ĐH Troy ở Mỹ trong 2 năm sau khi sinh viên hoàn thành năm thứ hai với thành tích học tập xuất sắc. Đây là cơ hội hiếm có giúp các bạn được học tập miễn phí trên đất Mỹ và lấy bằng của ĐH Troy.

Sinh viên Phạm Minh Tuấn hiện đang theo học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn hợp tác với ĐH Troy là thí sinh đã đạt 27,5/30 điểm trong đó có môn Địa lý xuất sắc đạt điểm 10 tuyệt đối trúng tuyển vào ĐH Duy Tân năm 2017 chia sẻ rất tâm huyết sau 1 năm theo học tại trường: 

“Đạt được điểm số khá cao, may mắn đầu tiên của em chính là nhận được Học bổng Toàn phần chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng của ĐH Troy và ĐH Duy Tân. Không chỉ không cần phải đóng thêm bất cứ một khoảng chi phí nào trong suốt quá trình học tập mà em còn được tiếp cận với một chương trình đào tạo thực sự chất lượng. Chúng em được tạo nhiều điều kiện học tập như các sinh viên đi du học nước ngoài.

Ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn mà em theo học được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh nên 1 năm qua, chúng em đã được các thầy cô của ĐH Duy Tân nâng cao trình độ tiếng Anh để năm sau trực tiếp học với các giảng viên đến từ ĐH Troy qua Việt Nam. Chương trình Du học Tại chỗ lấy điểm số đầu vào khá cao, do đó, các bạn sinh viên học rất giỏi, tiếng Anh khá tốt và có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Bởi thế mỗi chúng em đều phải nỗ lực bội phần để nhận được Học bổng Du học tại ĐH Troy. Và nếu được qua ĐH Troy du học, em sẽ càng quyết tâm hơn nữa để đạt kết quả tốt để sau đó trở về quê hương góp phần thúc đẩy đất nước phát triển, trong đó đặc biệt là lĩnh vực đam mê của mình là Du lịch.”

Cùng với Học bổng Du học, Du học Tại chỗ, ĐH Duy Tân cùng các đại học, các công ty lớn của Mỹ cũng cấp nhiều Học bổng Chương trình Tiên tiến và Quốc tế để động viên các thí sinh đạt điểm cao đăng ký học tại ĐH Duy Tân trong Mùa Tuyển sinh 2018, gồm:

45 suất học bổng của các Công ty, Đại học Mỹ:
 
- 15 suất học bổng của Hãng máy bay Boeing (Mỹ) cho chương trình CMU: 20.000.000 VNĐ/suất.
- 10 suất học bổng của ĐH Bang Pennsylvania (PSU): 10.000.000 VNĐ/suất.
- 10 suất học bổng của ĐH Bang California (CSU): 10.000.000 VNĐ/Suất.
- 10 suất học bổng của ĐH Purdue Northwest (PNU): 10.000.000 VNĐ/Suất.

50 suất Học bổng của ĐH Duy Tân cho các Chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU, PSU, CSU và PNU:

- 10 suất, mỗi suất 5.000.000 VNĐ cho chương trình chuẩn CMU
- 20 suất, mỗi suất 5.000.000 VNĐ cho chương trình chuẩn PSU (trừ các chuyên ngành Du lịch)
- 10 suất, mỗi suất 5.000.000 VNĐ cho chương trình chuẩn CSU
- 10 suất, mỗi suất 5.000.000 VNĐ cho chương trình chuẩn PNU 

Thời điểm quyết định lựa chọn trường đại học đã tới. Các em thí sinh hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng về các phương thức xét tuyển, ngành nghề đào tạo, môi trường học tập cùng các suất học bổng giá trị của các trường để tiếp cận và nhận ưu tiên đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển sớm nhất. Riêng ĐH Duy Tân, năm 2018 sẽ tuyển sinh với 2 phương thức xét tuyển:
 
1. Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.
2. Xét tuyển theo Học bạ THPT: dựa vào tổng điểm 3 môn xét tuyển (cột trung bình cả năm học) lớp 12. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển theo học bạ: sau khi có kết quả học tập lớp 12, những bạn đã tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển sớm.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về học bổng cho sinh viên của ĐH Duy Tân tại đây: Học bổng cho Mùa Tuyển sinh 2018

Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân

254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
Email: tuyensinh@duytan.edu.vn