English

Đại học

ĐH Duy Tân Tư vấn Tuyển sinh trong Ngày hội Văn hóa Dân gian tại trường THPT Hoàng Hoa Thám và THPT Trần Phú

Ngày 20/1/2018, tại trường THPT Hoàng Hoa Thám (Tp. Đà Nẵng) và ngày 13/1/2018 tại THPT Trần Phú đã diễn ra “Ngày hội Văn hóa Dân gian - Tư vấn Tuyển sinh Đại học & các chương trình Du học”. Đây là chương trình được tổ chức thường niên giúp các em học sinh giao lưu, tìm hiểu và thể hiện tài năng ở các loại hình văn hóa dân gian như hát bài chòi, dân ca, các trò chơi truyền thống như Nhảy Sạp, Kéo co… 
 
ĐH Duy Tân Tư vấn Tuyển sinh trong Ngày hội Văn hóa Dân gian tại trường THPT Hoàng Hoa Thám và THPT Trần Phú
 Đông đảo các bạn học sinh trường THPT Trần Phú
tìm hiểu về các ngành học tại gian hàng của Đại học Duy Tân
 
Trong Ngày hội, các em cũng có cơ hội tìm hiểu về ngành nghề, thông tin tuyển sinh năm 2018 của các trường đại học trên địa bàn thành phố. Với đội ngũ chuyên viên sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến tuyển sinh đồng thời có nhiều trò chơi trải nghiệm thú vị, gian hàng của Đại học Duy Tân đã thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia.
 
Đến với gian hàng, các bạn học sinh có cơ hội nhận được những phần quà xinh xắn khi chiến thắng ở trò chơi online Thực tế ảo. Các bạn cũng đã được 2 “ông Đồ” của Khoa Kiến trúc Đại học Duy Tân cho rất nhiều chữ như: Xuân yêu thương, Công cha nghĩa mẹ, Thanh xuân để dành… với những nét chữ tỉ mỉ, khéo léo.
 
ĐH Duy Tân Tư vấn Tuyển sinh trong Ngày hội Văn hóa Dân gian tại trường THPT Hoàng Hoa Thám và THPT Trần Phú
"Ông Đồ" Khoa Kiến trúc Đại học Duy Tân đang viết thư pháp dành tặng
các bạn học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám
  
Khi đến tham quan gian hàng, quý phụ huynh cùng các em học sinh đã được các thầy cô, chuyên viên nhà trường nhiệt tình tư vấn, giải đáp những thắc mắc, lo lắng về các vấn đề như: lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng của bản thân, đáp ứng nhu cầu hiện nay của xã hội, những chính sách ưu đãi khi theo học tại Đại học Duy Tân, học bổng, cơ hội du học, việc làm sau khi tốt nghiệp…
 
Ngày 13/1/2018, Đại học Duy Tân cũng đã đồng hành với Ngày hội Văn hóa Dân gian diễn ra tại trường THPT Trần Phú với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích. Xây dựng Gian hàng Tư vấn Tuyển sinh & Du học của Đại học Duy Tân nói riêng và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố nói chung là hoạt động thực sự thiết thực nhằm giúp các em học sinh tự tin hơn trong giai đoạn quan trọng quyết định tương lai của bản thân.

(Truyền Thông)