English

Đại học

Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Đại học - Cao đẳng tháng 12/2017

Sáng 7/1/2018, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Kỹ sư, Cử nhân Đại học và Cao đẳng đợt tháng 12/2017. Lễ Phát bằng có sự tham dự của TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban trong trường cùng phụ huynh và gần 800 Tân Kỹ sư, Cử nhân Đại học - Cao đẳng.

Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Đại học - Cao đẳng tháng 12/2017 
TS. Võ Thanh Hải trao giấy khen và phần thưởng cho những sinh viên
có thành tích học tập xuất sắc toàn khóa học 
 
Đại diện Ban Giám hiệu, TS. Võ Thanh Hải đã có những lời chúc mừng đến các Tân Kỹ sư và Cử nhân: “Chúc mừng các Tân Khoa đã vượt qua chặng đường với biết bao khó khăn thử thách để đạt được thành quả của ngày hôm nay. Chúc mừng các giảng viên không quản ngày đêm tận tụy, tâm huyết với nghề để có những thế hệ sinh viên rạng rỡ trong ngày phát bằng tốt nghiệp. Các Tân Khoa tốt nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế - xã hội của đất nước đang ngày càng phát triển ổn định, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho tất cả các bạn. Chặng đường phía trước vẫn còn nhiều chông gai và vất vả, mong rằng các Tân Khoa luôn giữ vững được niềm tin để gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp cũng như cuộc sống, để đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra.”

 Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Đại học - Cao đẳng tháng 12/2017
 Các Tân Khoa rạng rỡ nhận bằng tốt nghiệp
 
Tại buổi lễ, Đại học Duy Tân đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp tháng 12/2017 và quyết định khen thưởng đối với những sinh viên tiêu biểu trong toàn khóa. Theo đó, Đại học Duy Tân đã công nhận tốt nghiệp đối với 739 sinh viên trình độ đại học và 53 sinh viên trình độ cao đẳng hệ chính quy. Bên cạnh đó, những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc toàn khóa cũng đã nhận được giấy khen và phần thưởng từ Ban Giám hiệu nhà trường.

Vui mừng khi nhận bằng tốt nghiệp Kỹ sư Điện - Điện tử, Tân Kỹ sư Lê Khánh Duy chia sẻ: “Quãng thời gian 4 năm học tập tại Đại học Duy Tân không phải là quá dài nhưng đủ để em và tất cả các bạn sinh viên có những kỷ niệm đẹp khó quên. Khi bước chân vào giảng đường đại học, mỗi một sinh viên như em đều mang trong mình những ước mơ, hoài bão riêng và với những kiến thức, kỹ năng cùng tấm bằng tốt nghiệp đại học nhận được trong ngày hôm nay, chúng em có đủ tự tin và bản lĩnh để biến ước mơ thành hiện thực. Cảm ơn thầy cô, gia đình, bạn bè đã luôn dìu dắt và ủng hộ chúng em trong suốt thời gian qua. Chúng em xin hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu và kỳ vọng của gia đình cũng như nhà trường.”

(Truyền Thông)