English

Sau Đại học

Lễ giao Đề tài Luận văn Thạc sĩ Khóa 14 Kiên Giang

Sáng ngày 4/11/2017, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ giao đề tài luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học Khóa 14 Kiên Giang tại Phòng 702 - Số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Trung tâm cùng đông đảo các học viên cao học Khóa 14 Kiên Giang.
 
Lễ giao Đề tài Luận văn Thạc sĩ Khóa 14 Kiên Giang 
Đông đảo học viên cao học Khóa 14 Kiên Giang tụ họp về Đại học Duy Tân tham dự buổi Lễ...

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Ngày hôm nay, Đại học Duy Tân rất vui mừng khi các học viên cao học Khóa 14 ở Kiên Giang đã không quản ngại đường xá xa xôi tụ họp về đây để nhận đề tài luận văn tốt nghiệp. Sau khi nhận đề tài, các học viên sẽ có 6 tháng thực hiện để bảo vệ đề cương và tiếp theo sẽ bảo vệ chính thức. Trong suốt thời gian qua, các học viên đã nỗ lực và đáp ứng tốt tiến độ đào tạo và thời gian tới, các bạn tiếp tục nỗ lực hơn nữa để có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Bởi những kiến thức và kỹ năng trong suốt khóa học sẽ hỗ trợ rất nhiều để các bạn làm giàu giàu tri thức cho bản thân cũng như phát triển sự nghiệp sau này. Qua đây, cũng xin thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã ngược xuôi Đà Nẵng - Kiên Giang, tận tình giảng dạy và hướng dẫn các học viên trong suốt khóa học.”
 
Lễ giao Đề tài Luận văn Thạc sĩ Khóa 14 Kiên Giang 
... và nhận quyết định giao đề tài luận văn Thạc sĩ 

Tại buỗi Lễ, Khoa Sau Đại học - Đại học Duy Tân đã công bố và trao quyết định giao đề tài luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học Khóa 14 Kiên Giang. Theo đó, có 62 học viên ngành Quản trị Kinh doanh, 18 học viên ngành Kế toán và 12 học viên ngành Xây dựng được giao đề tài. Ngay sau đó, Khoa Sau Đại học đã có những hướng dẫn cơ bản cho học viên về quy cách thực hiện đề tài, quy trình bảo vệ đề cương cũng như bảo vệ chính thức,... Bên cạnh đó, Khoa cũng gửi những hướng dẫn chi tiết vào email cho từng học viên.

Học viên Huỳnh Văn Son (Khóa 14 MBA) chia sẻ: “Cảm ơn Đại học Duy Tân đã triển khai khóa cao học tại Kiên Giang cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để chúng tôi có cơ hội vừa đi làm vừa nâng cao được kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ. Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, chúng tôi còn thu nhận được nhiều phương pháp khoa học hữu ích để vận dụng vào công việc và những lĩnh vực liên quan trong đời sống, góp phần giúp chúng tôi đánh giá được mọi việc khách quan và chính xác hơn.”

(Truyền Thông)