English

Sau Đại học

Lễ Giao Đề tài Luận văn Thạc sĩ cho Học viên Cao học Long An

Ngày 22/4/2017, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Giao Đề tài Luận văn Thạc sĩ cho Học viên Cao học Long An tại phòng 1101 - cơ sở số 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng. 57 học viên khóa 13 và 14 tại Long An đã tới Đại học Duy Tân nhận Đề tài Luận văn Thạc sĩ và tham quan cơ sở đào tạo tại trường.
 
 
PGS. TS. Lê Đức Toàn trao Đề tài Luận văn Thạc sĩ cho Học viên
 
PGS. TS. Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Sau Đại học phát biểu tại buổi lễ: “Chúng tôi đã tiếp nhận các đề tài làm luận văn của học viên và thấy rằng các bạn đã có những tìm hiểu và tiếp cận một cách sắc bén thực tế nghề nghiệp cũng như cầu của xã hội đối với lĩnh vực Quản trị, Kinh doanh. Giải quyết được các vấn đề đưa ra trong đề tài là các bạn học viên đã góp phần thay đổi nhìn nhận về Kinh doanh cũng như nâng cao kiến thức hơn nữa trong lĩnh vực này. Đa số các học viên đều đã đi làm và có gia đình nên việc sắp xếp thời gian để theo học cũng là một nỗ lực lớn. Mong rằng sau khi kết thúc khóa học Thạc sĩ, các bạn sẽ nâng cao năng lực bản thân để phục vụ tốt hơn công việc của mình.”
 
 
Đông đảo cán bộ, giảng viên Duy Tân
và học viên tại Long An đến tham dự buổi lễ 

Một trong 57 học viên về nhận đề tài luận văn tốt nghiệp, chị Nguyễn Thị Mỹ Loan đang làm việc tại Vietinbank chia sẻ: “Sau khi trở về từ Đại học Duy Tân, tôi sẽ bắt tay vào thực hiện ngay đề tài “Phát triển nguồn nhân lực tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Long An” mà nhà trường đã giao cho. Tôi rất vui bởi khi theo học chương trình này đã được nhà trường tạo mọi điều kiện để tôi hoàn thành tốt cả việc học và công việc đang thực hiện. Mong rằng trong thời gian tới, tôi có cơ hội để tiếp tục học lên các chương trình có bằng cấp cao hơn nữa tại Đại học Duy Tân.”

Sau khi triển khai thực hiện luận văn Thạc sĩ trong vòng 3 tháng, các học viên sẽ giới thiệu bản đề cương chi tiết tại Long An trước khi bảo vệ chính thức tại Đại học Duy Tân, Tp. Đà Nẵng trong thời gian sớm nhất.

(Truyền Thông)