English

Sau Đại học

Đại học Duy Tân tổ chức Khai giảng Cao học Khóa XIII

Sáng ngày 23/1/2016, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ khai giảng đào tạo Thạc sĩ cho các học viên khóa XIII tại Phòng 702 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đến tham dự Lễ khai giảng có Đại diện Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và đông đảo học viên cao học Khóa XIII.
 
  
PGS. TS. Lê Đức Toàn phát biểu tại Lễ Khai giảng
 
Từ năm 2009, Đại học Duy Tân được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục & Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo trình độ Thạc sĩ. Tiếp đó, năm 2013, nhà trường đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép đào tạo trình độ Tiến sĩ. Sau 3 khoá tuyển sinh Nghiên cứu sinh và 13 khóa tuyển sinh Cao học, Đại học Duy Tân đã tuyển được 30 Nghiên cứu sinh ngành Khoa học Máy tính và Quản trị Kinh doanh cùng gần 1.900 học viên các ngành Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Xây dựng. Cho đến thời điểm này, Duy Tân là Đại học Ngoài Công lập đầu tiên ở Việt Nam được phép đào tạo bậc Tiến sĩ hai ngành Quản trị Kinh doanh và Khoa học Máy tính.  
 
 
 Học viên Khóa trước tặng hoa cho Học viên Khóa XIII tại buổi Lễ

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016, sau một thời gian tiến hành tuyển sinh, kiểm tra và xét duyệt hồ sơ dự tuyển, Đại học Duy Tân đã tổ chức thi tuyển Cao học các ngành:  Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Kế toán và Xây dựng theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo quyết định công nhận trúng tuyển Cao học K13 được ThS. Nguyễn Trọng Tuệ - Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học & Sau Đại học thông báo tại buổi Lễ, đã có 169 thí sinh tham gia dự thi trong đó có 150 học viên Cao học trúng tuyển.

Anh Phan Phú Thịnh (K13 MBA) thay mặt cho toàn thể Học viên Cao học khóa XIII chia sẻ tại buổi lễ: “Với mong muốn có thêm nhiều kiến thức để nâng cao hiệu quả cho công việc hiện tại đồng thời được trải nghiệm tại môi trường dạy và học chất lượng cao, chúng tôi lựa chọn theo học tại Đại học Duy Tân để tiếp thu những tri thức mới cũng như rèn luyện khả năng nghiên cứu khoa học. Tôi và các anh chị học viên cao học khóa XIII sẽ cố gắng chấp hành mọi nội quy, quy định của nhà trường đề ra và nỗ lực học tập để hoàn thành tốt khóa học.”

Với chương trình đào tạo sau đại học tiên tiến và chất lượng, Đại học Duy Tân đã và đang mở ra nhiều cơ hội nghiên cứu và tiếp cận nguồn tri thức mới cho người học đồng thời góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

(Truyền Thông)