English

Sau Đại học

Lễ Khai giảng Đào tạo Tiến sĩ Khóa 4 và Thạc sĩ Khóa 15

Sáng ngày 15/1/2017, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai giảng đào tạo Tiến sĩ Khóa 4 và Thạc sĩ Khóa 15 tại Phòng 702 - Số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của PGS. TS. Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa Sau Đại học, Đại học Duy Tân cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, các nghiên cứu sinh Khóa 4 và học viên Cao học Khóa 15.
 
 
TS. Nguyễn Gia Như đọc quyết định công nhận trúng tuyển
 
Từ năm 2009, Đại học Duy Tân được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục & Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo trình độ Thạc sĩ. Tiếp đó, năm 2013, nhà trường đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép đào tạo trình độ Tiến sĩ. Sau 4 khoá tuyển sinh Nghiên cứu sinh và 15 khóa tuyển sinh Cao học, Đại học Duy Tân đã tuyển được 35 Nghiên cứu sinh ngành Khoa học Máy tính và Quản trị Kinh doanh cùng hơn 2.000 học viên các ngành Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Xây dựng. 
 
 
 Đông đảo các Nghiên cứu sinh Khóa 4 và học viên Cao học Khóa 15 tham dự Lễ khai giảng

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017, sau một thời gian tiến hành tuyển sinh, kiểm tra và xét duyệt hồ sơ dự tuyển, Đại học Duy Tân đã tổ chức thi tuyển Nghiên cứu sinh đối với 2 ngành: Quản trị Kinh doanh và Khoa học Máy tính; Cao học các ngành: Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Kế toán và Xây dựng theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Theo quyết định công nhận trúng tuyển được TS. Nguyễn Gia Như - Phó Trưởng Khoa Sau Đại học thông báo tại buổi Lễ, đã có 7 Nghiên cứu sinh Khóa 4 và 240 học viên Cao học Khóa 15 trúng tuyển.

Đại diện các học viên Cao học Khóa 15, anh Lê Vĩnh Biểu chia sẻ: “Cảm ơn Ban Giám hiệu và các giảng viên Đại học Duy Tân đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như nhiệt tình giúp đỡ trong suốt thời gian ôn luyện vừa qua để chúng em có thể vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất. Trong thời gian tới, chúng em sẽ tự lập cho mình kế hoạch học tập khoa học và không ngừng nỗ lực để tiếp thu các kiến thức, kỹ năng tại khóa học này nhằm nâng cao năng lực của bản thân, nâng cao chất lượng công việc và góp phần thúc đẩy sự phát triển của đơn vị công tác.”

(Truyền Thông)