English

Sau Đại học

Lễ Khai giảng Đào tạo Thạc sỹ DTU Khóa 14

Sáng ngày 6/8/2016, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai giảng đào tạo Thạc sỹ khóa 14 tại phòng 702, số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đến tham dự buổi lễ có Đại diện Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và đông đảo học viên Cao học Khóa 14.

 
 TS. Võ Thanh Hải phát biểu tại Lễ Khai giảng
 
Gần 22 năm xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân đã nỗ lực vươn lên gặt hái nhiều thành tích trong quá trình đào tạo, không chỉ ở bậc Đại học mà bậc Sau Đại học cũng có nhiều dấu ấn được xã hội ghi nhận. Năm 2009, Đại học Duy Tân được Bộ Giáo dục & Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo Thạc sĩ. Đến năm 2013, nhà trường được Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép đào tạo Tiến sĩ 2 ngành Quản trị Kinh doanh và Khoa học Máy tính, đưa Đại học Duy Tân trở thành cơ sở giáo dục đại học ngoài công lập đầu tiên ở Việt Nam được đào tạo Tiến sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Sự phát triển không ngừng về mọi mặt của Đại học Duy Tân trong suốt gần 22 năm qua đã góp phần khẳng định ‘thương hiệu’ uy tín về đào tạo trong nền giáo dục của nước nhà. Với chương trình đào tạo tiên tiến và thường xuyên được cập nhật, nhà trường mong muốn mang đến cho người học cơ hội tiếp cận tri thức mới và tìm được hướng nghiên cứu tối ưu. Đại học Duy Tân sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cho các học viên yên tâm học tập, nghiên cứu để đạt được những kết quả tốt nhất trong khóa học.”
 
 
 Học viên Trần Thị Thiên Ngân chia sẻ cảm xúc trong Lễ Khai giảng

Cũng tại buổi lễ, TS. Hồ Văn Nhàn - Khoa Sau Đại học đã đọc công bố quyết định trúng tuyển cho 116 học viên cao học Khóa 14 thuộc các chuyên ngành Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Xây dựng. Ngay sau đó, đại diện khoa Sau Đại học đã dành thời gian cung cấp các thông tin chi tiết về chương trình, nội dung, kế hoạch đào tạo của từng chuyên ngành nhằm giúp các học viên hiểu rõ hơn về quy trình của khóa học.

Chị Trần Thị Thiên Ngân (K14 MBA) đã thay mặt cho toàn thể học viên Cao học khóa 14 chia sẻ: “Cảm ơn các giảng viên Đại học Duy Tân đã hướng dẫn nhiệt tình và tạo những điều kiện tốt nhất cho chúng tôi trong quá trình ôn tập để đạt được kết quả cao trong kỳ thi vừa qua. Với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ cao, môi trường học tập năng động, chúng tôi tin tưởng Đại học Duy Tân sẽ hỗ trợ chúng tôi trong quá trình học tập và nghiên cứu tại trường. Chúng tôi quyết tâm sẽ thực hiện tốt các nội quy, quy chế của nhà trường và nỗ lực học tập hết mình để tích lũy kiến thức chuyên môn, hoàn thành luận văn tốt nghiệp đúng thời gian quy định.”

(Truyền Thông)