English

Hợp tác & Hội nhập

DTU Tổ chức Lễ Trao Chứng chỉ Thực tập cho Sinh viên Đại học Taylor’s

Sáng ngày 11/3/2017, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Trao chứng chỉ thực tập cho 3 sinh viên Đại học Taylor’s (Malaysia) tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của bà Nguyễn Phạm Sơn Châu - Trưởng phòng Nhân sự Premier Village Resort, ThS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng các đại diện đơn vị chức năng của Đại học Duy Tân.
 
 
TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân
trao Chứng chỉ thực tập cho 3 sinh viên Đại học Taylor’s
 
Nằm trong chương trình trao đổi hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Đại học Taylor’s, từ ngày 09/01/2017 tới 18/03/2017, Đại học Duy Tân đã đón 03 sinh viên: Rully Hilman Simeon, Suliandi Husni, Cheong An Yong từ trường Đại học Taylor’s tham gia vào chương trình Trao đổi thực tập (Internship Exchange Program). Đây là hoạt động nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ và sự hiểu biết văn hóa giữa sinh viên các nước trong khu vực ASEAN, đồng thời tạo môi trường giao tiếp ngôn ngữ và văn hoá quốc tế cho sinh viên Duy Tân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng và môi trường học tập, nghiên cứu cho sinh viên hai nước.
 
 
 3 sinh viên Đại học Taylor’s chụp hình lưu niệm cùng khách mời
                                                  và giảng viên Đại học Duy Tân
 
Sau gần 3 tháng trải nghiệm khóa thực tập tại Premier Village Resort và Intercontinental Resort, 3 thực tập sinh - là sinh viên đang theo học ngành Cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế (Bachelor of International Hospitality Management) đã “nhập vai” một cách tròn trịa, để lại ấn tượng đẹp thông qua việc hòa nhập với môi trường làm việc, nhanh nhẹn, vui vẻ hoạt bát và chăm chỉ, được đánh giá như một nhân viên thực thụ của các đơn vị này Với các vị trí Lễ tân (sinh viên Cheong An Yong), Nhân viên phục vụ khách VIP (Suliandi Husni), Nhân viên quan hệ khách hàng (Rully Hilman Simeon), các bạn đã có cơ hội tiếp xúc và thực hành các kỹ năng nghiệp vụ, tác phong đẳng cấp quốc tế cũng như thái độ ứng xử chuyên nghiệp trong môi trường làm việc đa văn hóa. Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng dịch vụ tại khu vực mình đảm trách, các thực tập sinh đến từ Đại học Taylor’s còn được rèn luyện thêm sự điềm tĩnh, khéo léo xử lý tình huống, dung hòa mối quan hệ giữa các bộ phận của nhà hàng để công việc trôi chảy và hiệu quả.
 
Sinh viên Rully Hilman Simeon chia sẻ: “Chương trình trao đổi Thực tập sinh giữa Đại học Duy Tân và Đại học Taylor’s đã mang đến cho chúng tôi nhiều cơ hội quý giá trong việc phát triển kỹ năng bản thân và kỹ năng nghề nghiệp. Không chỉ được rèn luyện về kỹ năng giao tiếp, ứng xử tại nơi làm việc, chúng tôi còn học hỏi được cách để giao tiếp, kết nối với các đồng nghiệp và điều quan trọng hơn là tôi được rèn luyện kỹ năng tương tác với khách hàng theo cách hiệu quả nhất. Trong khuôn khổ chương trình, tôi còn được tham gia nhiều hoạt động giao lưu sôi nổi và rất thú vị với các sinh viên Đại Học Duy Tân. Những trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến thực tập này giúp tôi và các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về con người, tập quán, văn hóa, lễ hội, thắng cảnh,… của Tp. Đà Nẵng cũng như Việt Nam.”
 
(Truyền Thông)