English

Hợp tác & Hội nhập

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Sheraton Hội An - Tam Kỳ

Sáng ngày 14/1/2017, Lễ Ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Sheraton Hội An - Tam Kỳ đã diễn ra tại Phòng 702 - Số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của bà Nongluck Narkman - Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Sheraton Hội An Tam Kỳ, bà Phạm Thị Sa - Giám đốc Tài chính Sheraton Hội An - Tam Kỳ, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Trưởng Bộ phận Nhân sự Sheraton Hội An - Tam Kỳ, TS. Nguyễn Tấn Thắng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đông đảo, cán bộ, giảng viên, sinh viên Duy Tân và sinh viên các trường Đại học - Cao đẳng trên địa bàn Tp. Đà Nẵng.
 
 
 Bà Nongluck Narkman tặng hoa cho Đại học Duy Tân

Sheraton là 1 trong 30 thương hiệu hàng đầu thuộc Tập đoàn Marriot International - Tập đoàn quản lý Khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 5.700 khách sạn và khu nghỉ dưỡng có mặt trên 110 quốc gia. Khu nghĩ dưỡng Sheraton Hội An - Tam Kỳ tọa lạc tại bãi biển Tam Tiến, Núi Thành (Quảng Nam) là khách sạn 5 sao quốc tế đầu tiên ở phía Nam của tỉnh Quảng Nam. Đây cũng là khách sạn Sheraton thứ 4 tại Việt Nam, sau Sheraton Sài Gòn, Sheraton Hà Nội và Sheraton Nha Trang.

Phát biểu tại Lễ Ký kết, TS. Nguyễn Tấn Thắng cho biết: “Kể từ khi thành lập cho đến nay, khẩu hiệu của Đại học Duy Tân là ‘Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên’. Bởi vậy, bên cạnh việc hợp tác với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới để nhập khẩu các chương trình đào tạo tiên tiến, nhà trường còn tăng cường hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước để mang đến cho sinh viên những cơ hội thực hành nghề nghiệp và việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Lễ Ký kết hợp tác và Ngày hội Tuyển dụng với Sheraton Hội An - Tam Kỳ ngày hôm nay chính là cơ hội kết nối giữa nhà trường cũng như sinh viên với doanh nghiệp, nhất là đối với những sinh viên đang theo học ngành Du lịch - Ngoại ngữ. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên tìm hiểu về doanh nghiệp, về nhu cầu của doanh nghiệp đối với nguồn nhân lực để có định hướng nghề nghiệp đúng đắn mà còn là cơ hội để doanh nghiệp tìm kiếm những ứng viên tiềm năng, đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp.”
 
 
Sheraton Hội An - Tam Kỳ tổ chức Ngày hội tuyển dụng ngay sau Lễ Ký kết 

Theo biên bản Ký kết hợp tác, Đại học Duy Tân và Sheraton Hội An - Tam Kỳ sẽ cùng phối hợp với nhau trong việc tổ chức các buổi thảo luận, hội thảo và hội chợ việc làm thường niên cho sinh viên. Đại học Duy Tân sẽ cử giảng viên tham gia giảng dạy tiếng Anh cho nhân viên và tham gia vào các buổi nói chuyện về văn hóa Việt Nam cho khách du lịch của Sheraton. Ngược lại, Sheraton Hội An - Tam Kỳ sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để giảng viên và sinh viên Duy Tân tham gia vào các hoạt động tham quan thực tế, kiến tập, thực tập; Cung cấp thông tin tuyển dụng nhân sự, tạo điều kiện để sinh viên Duy Tân làm việc bán thời gian gian tại Sheraton Hội An - Tam Kỳ,...

Ngay sau Lễ Ký kết, Sheraton Hội An - Tam Kỳ đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng, thu nhận hồ sơ và trực tiếp phỏng vấn những ứng viên đang tìm kiếm công việc thuộc lĩnh vực ngành Du lịch. Tại Ngày hội, Sheraton Hội An - Tam Kỳ đã mang đến cho sinh viên Duy Tân cũng như sinh viên các trường đại học - cao đẳng trên địa bàn Tp. Đà Nẵng hơn 200 vị trí tuyển dụng ở tất cả các bộ phận như Lễ tân, Nhà hàng, Bếp, Buồng phòng, Giải trí, Kỹ thuật, An ninh,...

Tham gia ứng tuyển vào vị trí Nhân viên Kinh doanh, bạn Nguyễn Như Yên Chi (Cựu Sinh viên Khóa K17 - Khoa Du lịch, Đại học Duy Tân) chia sẻ: “Mặc dù đã tốt nghiệp nhưng em vẫn luôn theo dõi thông tin về những chương trình hội thảo, ngày hội tuyển dụng hay hội chợ việc làm dành cho sinh viên ngành Du lịch trên website của Khoa và của trường. Thông qua những sự kiện đó, chúng em có nhiều hơn nữa những cơ hội được tiếp cận với các doanh nghiệp, nắm bắt được những cơ hội việc làm hay chuyển đổi nghề nghiệp tốt hơn. Với những kiến thức, kỹ năng thu nhận được trong suốt quá trình học tập ở giảng đường Duy Tân, em đã được tiếp nhận vào việc tại một khách sạn ở Đà Nẵng ngay sau khi tốt nghiệp và ngày hôm nay em mong muốn sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế như Sheraton Hội An - Tam Kỳ.”

(Truyền Thông)