English

DTU & Doanh nghiệp

Renesas Design Việt Nam Tuyển dụng tại Đại học Duy Tân

Sáng 19/12/2015, Đại học Duy Tân phối hợp với Công ty TNHH Renesas Design Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn Renesas Electronic Corp, Nhật Bản)  tổ chức Hội thảo Nghề nghiệp và Tuyển dụng tại Đại học Duy Tân. Tham dự Hội thảo có bà Hồ Thị Ngọc Hà - Giám đốc Nhân sự của Công ty TNHH Renesas Design Việt Nam, TS. Đặng Việt Hùng - Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin và đông đảo sinh viên Khoa Điện - Điện tử, Khoa Công nghệ Thông tin Duy Tân.
 
 
 Bà Hồ Thị Ngọc Hà - Giám đốc Nhân sự giới thiệu về Công ty tại Hội thảo
 
Phát biểu tại Hội thảo, TS. Đặng Việt Hùng chia sẻ: “Đại học Duy Tân rất vui khi Hội thảo Nghề nghiệp được tổ chức tại trường. Đây không chỉ là hoạt động để trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và còn giúp Công ty TNHH Renesas Design Việt Nam giới thiệu cũng như tiếp cận với các em sinh viên tiềm năng để lựa chọn nhân lực giỏi. Với sinh viên Duy Tân thì việc được trao đổi với Công ty TNHH Renesas Design Việt Nam sẽ giúp các em hiểu hơn về ngành nghề cũng như yêu cầu công việc của các tập đoàn để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.”
 
 
 Sinh viên Duy Tân giao lưu tìm hiểu về Công ty
 
Bà Hồ Thị Ngọc Hà - Giám đốc Nhân sự đã trực tiếp giới thiệu và về Tập đoàn Renesas Electronic Corp và tuyển dụng sinh viên. Theo đó, Tập đoàn Renesas Electronic Corp, Nhật Bản được thành lập năm 2002 và chính thức đặt công ty tại Việt Nam từ tháng 10/2004 với tên gọi Công ty TNHH Renesas Design Việt Nam (RVC). Công ty có vốn đầu tư 100% từ Renesas Nhật Bản, chuyên về sản xuất và cung cấp mạch vi điện tử, thiết bị bán dẫn và thiết kế phần cứng, phần mềm cho ứng dụng di động. Nhờ vào những  nghiên cứu chuyên sâu và cải tiến trong việc sử dụng công nghệ, RVC đã đóng góp vào sự phát triển Công nghệ Thông tin ở Việt Nam. Từ năm 2005 đến 2010, RVC được vinh dự nhận giải Doanh nghiệp cống hiến từ chính phủ Việt Nam. 
 
Hiện tại, RVC có hơn 550 kĩ sư. Công ty đang kết nối với các trường đại học để nâng tổng số nhân viên lên tới 1.000 người. Bởi vậy, Công ty đã dành 2 ngày từ 19-20/12/2016 làm việc tại Đại học Duy Tân nhằm tìm ra nguồn nhân lực giỏi, thúc đẩy công ty phát triển lớn mạnh trong tương lai. Với chất lượng đào tạo liên tục được nâng cao trong thời gian gần đây, mong rằng sinh viên Duy Tân sẽ tìm kiếm được các cơ hội làm việc thuận lợi tại RVC - một trong những công ty thiết kế bán dẫn hàng đầu Việt Nam và thế giới.
 
(Truyền Thông)