English

Giấc mơ Duy Tân

Gặp mặt các Tân Phó Giáo sư và Tiến sĩ năm học 2015 - 2016

Nhân dịp Kỷ niệm 22 năm thành lập Đại học Duy Tân và 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt các nhà giáo được phong tặng học hàm Phó Giáo sư và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ năm học 2015 - 2016 vào sáng ngày 19/11/2016 tại Phòng 702 - Số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. 
 
 
ThS. Phan Văn Sơn chúc mừng thành quả các nhà giáo Đại học Duy Tân đã gặt hái được
 
Chúc mừng thành quả các nhà giáo đã gặt hái được, ThS. Phan Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng Đại học Duy Tân cho biết: “Trong suốt những năm công tác tại Đại học Duy Tân, các thầy cô đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống cũng như nghề nghiệp và không ngừng nỗ lực học tập để nâng cao năng lực chuyên môn, cống hiến hết mình vì sự nghiệp ‘trồng người’ cao quý. Được phong tặng học hàm Phó Giáo sư và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chính là thành quả, là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và công sức của các thầy cô. Với tâm huyết và chuyên môn của mình, các thầy cô không chỉ là một trong những lực lượng nòng cốt xây dựng Đại học Duy Tân ngày càng lớn mạnh mà còn là đội ngũ tiếp tục đào tạo nên những thế hệ trẻ bản lĩnh và tài năng, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường nói riêng và của xã hội nói chung.”


 Ban Giám hiệu cùng Công đoàn Đại học Duy Tân tặng quà lưu niệm cho các
Tân Phó Giáo sư và Tiến sĩ năm học 2015 - 2016
 
Ngay tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Giám hiệu cùng Công đoàn Đại học Duy Tân đã tặng quà lưu niệm cho 3 nhà giáo được phong tặng học hàm Phó Giáo sư và 6 nhà giáo đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ trong năm học 2015 - 2016 nhằm ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của các nhà giáo trong quá trình giảng dạy cũng như nghiên cứu tại trường. Ngoài ra, nhân dịp Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các thầy cô Đại học Duy Tân đã cùng chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình giảng dạy của mình và nhiều bí quyết giúp cho tiết học thêm thú vị, tạo được hứng thú cho sinh viên.

Đến chung vui trong dịp này có 2 Phó Giáo sư vừa được Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận vào 10/10/2016. Đó là PGS. TS. Đoàn Hồng Lê - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế - Xã hội và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Cao. Trước sự quan tâm của Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Hiếu khẳng định: “Ngay từ khi trở về làm việc tại Đại học Duy Tân, tôi đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường để yên tâm công tác. Nhà trường đã rất quan tâm và chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ cho nghiên cứu với những phòng thí nghiệm có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Nhiều chính sách của Nhà trường trong việc thu hút nhân tài rất phù hợp với điều kiện làm việc và cuộc sống, đã trở thành động lực để các nhà khoa học, đặc biệt là các khà khoa học trẻ vừa tốt nghiệp từ các đại học danh tiếng trên thế giới, lựa chọn Đại học Duy Tân. Tôi nhận thấy đây là một môi trường làm việc thực sự lý tưởng để các nhà khoa học triển khai các nghiên cứu, góp sức vào sự phát triển của đất nước.”

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui tươi và phấn khởi. Đây là một trong những hoạt động nhằm bày tỏ sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường cũng như của Công đoàn trường đối với đội ngũ cán bộ giảng viên, đồng thời tôn vinh và khen thưởng động viên những nhà giáo có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

(Truyền Thông)