English

Giấc mơ Duy Tân

Đại học Duy Tân Khai trương Nhà thuốc Đại học

Sáng ngày 2/3/2016, Đại học Duy Tân đã chính thức Khai trương Nhà thuốc Đại học tại cơ sở 182 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng. Đông đảo các doanh nghiệp và công ty hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã đến tặng hoa và chúc mừng Nhà thuốc của Đại học Duy Tân.
 
 
Các Dược sĩ là Cán bộ, Giảng viên Duy Tân chụp hình lưu niệm tại Nhà thuốc Đại học
 
Nhà thuốc Đại học của Đại học Duy Tân là nhà thuốc đạt chuẩn GPP (Nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt nhà thuốc) của Bộ Y tế. Đến với Nhà thuốc Đại học, người dân sẽ được các Y - Bác sĩ, Dược sĩ có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm của Đại học Duy Tân tư vấn Chăm sóc sức khỏe và sử dụng một cách hiệu quả nhất các loại thuốc cũng như thực phẩm chức năng có mặt trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, người dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của các sản phẩm được bán tại nhà thuốc bởi tất cả đều là những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y tế. 
 
 
Các Doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng Nhà thuốc Đại học của DTU 

DS. Phạm Diệp Ánh Xuyên - Phó Khoa Dược, Đại học Duy Tân cho biết: “Chính thức đi vào hoạt động, Nhà thuốc Đại học sẽ góp phần đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Ngoài ra, Nhà thuốc cũng là một trong những địa chỉ kiến tập và thực tập nhằm giúp sinh viên ngành Dược có được những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp thực tế nhất để hỗ trợ cho việc học tập, nghiên cứu cũng như công việc sau này.”

Hiện tại, Đại học Duy Tân đã và đang triển khai đào tạo nhiều ngành trong Khối ngành Khoa học Sức khỏe như: Điều dưỡng, Dược, Bác sĩ Đa khoa. Để xây dựng chương trình học có chất lượng, Duy Tân đã tiến hành hợp tác và tham khảo giáo trình của hai đối tác trường y lớn ở Mỹ là Đại học Illinois ở Chicago và Đại học Pittsburgh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng ký kết hợp tác với 18 bệnh viện lớn để sinh viên có cơ hội học tập với các bác sĩ có uy tín cũng như thực hành lâm sàng với bệnh nhân như: Bệnh viên Gia đình - đối tác chiến lược của nhà trường, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Quân y 17, Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam,… 

(Truyền Thông)