English

Giấc mơ Duy Tân

Họp mặt Kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam

Chiều ngày 21/12/2015, Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015) và 26 năm ngày Quốc phòng Toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2015). Buổi gặp mặt có sự tham dự của Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trường nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên là cựu quân nhân hiện đang công tác tại trường.

 
 TS. Võ Thanh Hải chúc mừng ngày Truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam
 
Trong không khí thân mật và đầm ấm, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các cựu quân nhân: “Buổi gặp mặt ngày hôm nay là dịp để chúng ta cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam và bày tỏ lòng tri ân đối với các cựu quân nhân - lực lượng quan trọng đã góp phần bảo vệ và gìn giữ hòa bình của đất nước. Với ‘tinh thần thép’ và không quản ngại khó khăn của một người lính, các cựu quân nhân luôn là những tấm gương sáng cho  thế hệ trẻ noi theo không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống. Chúc các anh luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình, đóng góp cho sự phát triển của nhà trường nói riêng và cho xã hội nói chung.”
 
 
 Đông đảo cựu quân nhân là cán bộ, giảng viên tham dự buổi Họp mặt

Buổi gặp mặt đã mang đến cho các cựu quân nhân thật nhiều cảm xúc khi cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm khó quên về những ngày trong quân ngũ. Đó là cảm xúc bồi hồi và xúc động khi nhớ về những ngày vượt đèo, lội suối, chiến đấu gian khổ. Là niềm tự hào với những chiến thắng vẻ vang của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ. Là những ngậm ngùi nhớ về đồng đội - những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc,...

Đại học Duy Tân ra đời và phát triển lớn mạnh là thành quả từ tâm huyết của một người lính nặng lòng với nền giáo dục nước nhà - Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ. Bên cạnh đó là sự chung sức, chung lòng của những thế hệ cựu quân nhân đã và đang công tác, giảng dạy tại nhà trường. Tiếp tục phát huy truyền thống và bản lĩnh của anh bộ đội cụ Hồ, các thế hệ cựu quân nhân của Đại học Duy Tân sẽ luôn là lực lượng tiên phong vì lợi ích chung của nhà trường và xã hội.

(Truyền Thông)