English

Hợp tác & Hội nhập

Lễ ra mắt website Xa gần

Nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức của cộng đồng mạng hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ, Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông - Đại học Duy Tân đã ra mắt website Xa gần vào sáng ngày 5/11/2016 tại Phòng 414 - Cơ sở 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng. Lễ ra mắt có sự tham dự của ThS. Đặng Ngọc Trung - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường.

  
ThS. Đặng Ngọc Trung - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông
trao quà cho các bạn tham gia trò chơi

Tại buổi Lễ, đại diện Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông đã giới thiệu đến các giảng viên và sinh viên Duy Tân những thông tin tổng quát nhất về website Xa gần. Theo đó, website Xa gần hiện có 3 địa chỉ truy cập gồm: http://xagan.net.vn, http://xagan.vnhttp://xagan.com.vn. Với 14 chuyên mục hấp dẫn, các tin tức và hình ảnh trên website Xa gần luôn được cập nhật liên tục từ những website uy tín như: Kenh14.vn, 24h.com.vn, Vietnamnet.vn, VnExpress.net, Ngoisao.net,... 

Truy cập vào website Xa gần, bạn đọc sẽ cập nhật được tình hình về Biển đảo của đất nước, những tin tức mới và “hot” nhất về các Diễn viên, Ca sĩ, Cầu thủ, Câu lạc bộ bóng đá hay giải thể thao mà mình yêu thích, nắm bắt được các xu hướng về Thời trang và Công nghệ, biết thêm được nhiều món ăn ngon và cách chăm sóc Sức khỏe,... 

  
Đông đảo các bạn sinh viên tham gia Lễ ra mắt website Xa gần

Ngay trong Lễ ra mắt website, đông đảo sinh viên Đại học Duy Tân đã rất hào hứng tham gia vào các Game show hấp dẫn do Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông tổ chức như Trả lời các câu hỏi và Bốc thăm trúng thưởng. Sự hào hứng tìm hiểu website Xa gần của các bạn sinh viên đã cho thấy nhu cầu cập nhật tin tức là rất lớn. Do đó, việc ra mắt website Xa gần đã giúp các bạn có thể chỉ vào một địa chỉ website nhưng có thể nắm bắt nhiều dữ liệu thông tin để trang bị cho mình một phông kiến thức trải rộng trong nhiều lĩnh vực, tự tin trước kiến thức hiểu biết của mình về cuộc sống. Không chỉ nhận được những phần quà giá trị mà thông qua mỗi câu hỏi, các bạn sinh viên còn ghi nhớ được nhiều thông tin hữu ích liên quan đến website Xa gần.

Sinh viên Hoàng Thị Hồng Hiệu (Lớp K20 YDD4) chia sẻ: “Website Xa gần ra mắt sẽ là một trong những kênh thông tin mới dành cho giới trẻ, nhất là những bạn sinh viên như em. Giao diện của website Xa gần được thiết kế đẹp mắt, các chuyên mục cũng như tin tức rất phong phú và đa dạng giúp sinh viên chúng em cập nhật được nhiều thông tin hữu ích.Phần bình luận dưới mỗi bài viết trong website cũng giúp em tương tác được với các bạn đọc khác và thể hiện được quan điểm, suy nghĩ của mình đối với những vấn đề được đề cập đến trong bài.”

(Truyền Thông)