English

Hợp tác & Hội nhập

Hợp tác Triển khai Dự án Thẻ Du lịch Danapass

Sáng 9/7/2016, Đại học Duy Tân và Công ty Cổ phần Trustpay tổ chức Lễ Ký kết hợp tác triển khai Dự án Thẻ Du lịch Danapass. Đến dự buổi lễ có ông Vương Lê Vĩnh Nhân - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Trustpay, ThS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đại diện các phòng, ban của 2 đơn vị đã tham dự buổi lễ.
 
 
 Đại học Duy Tân và Công ty Cổ phần Trustpay bàn thảo hợp tác 
triển khai Dự án Thẻ Du lịch Danapass
 
Ông Vương Lê Vĩnh Nhân cho biết: “Thực sự bất ngờ bởi chỉ sau hơn 1 tuần diễn ra Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty Cổ phần Trustpay vào 1/7/2016, 2 đơn vị đã cùng kết hợp triển khai Dự án Thẻ Du lịch Danapass. Điều này khẳng định sự năng động, nhạy bén của 2 đơn vị với mong muốn cung cấp cho xã hội những sản phẩm hữu ích nhất. Thẻ Du lịch Danapass sẽ giúp người dùng không chỉ kiểm soát được chi tiêu mà còn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Thẻ Du lịch Danapass chắc chắn sẽ thu hút người tiêu dùng bởi tính an toàn cũng như những tiện ích bất ngờ mà sản phẩm mang đến cho người sử dụng”. 
 
Tại buổi lễ, ThS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng cũng khẳng định: “Hợp tác hôm nay thực sự khiến cả hai đơn vị cùng bất ngờ. Tuy nhiên, chính bất ngờ đó đã khẳng định sự đồng thuận cao cũng như kỳ vọng lớn vào sản phẩm Thẻ Du lịch Danapass. Hợp tác với Công ty Cổ phần Trustpay triển khai sản phẩm này, Đại học Duy Tân mong muốn không chỉ mang đến cho khách du lịch đến Tp. Đà Nẵng có cơ hội sử dụng một sản phẩm hữu ích, giúp mọi người yên tâm chi tiêu, không bị chặt chém... mà còn tạo việc làm cho sinh viên.”
 
 
 Đại diện 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Ký kết
 
Theo ký kết hợp tác, hai bên sẽ cùng phát triển và phân phối thẻ trả trước Danapass dùng để thanh toán cho du khách và người sử dụng tại Tp. Đà Nẵng trên cơ sở các giải pháp về thanh toán không dùng tiền mặt với công nghệ thanh toán Tap&Pay; nền tảng Loyalty của TRUSTworld; các sản phẩm thẻ TRUSTcard, TRUSTgift; giải pháp phân phối TRUSTshop. Đại học Duy Tân sẽ thực hiện các nghiên cứu, phát triển tính năng tiện ích dành riêng cho khách du lịch và người sử dụng tại Tp. Đà Nẵng; đào tạo và chuẩn bị nguồn nhân lực triển khai dịch vụ... Công ty Cổ phần Trustpay sẽ đảm bảo tính pháp lý của hệ thống thanh toán áp dụng, cung cấp hạ tầng kỹ thuật và các giải pháp hỗ trợ thanh toán trên nền tảng thẻ và NFC, cung cấp các thiết bị hỗ trợ thanh toán cho các điểm chấp nhận...
 
Được thành lập vào năm 2009, Trustpay là một trong những công ty cung cấp giải pháp thanh toán trả trước dựa trên NFC (Near-Field Communications - công nghệ kết nối không dây phạm vi tầm ngắn trong khoảng cách 4 cm), thanh toán qua di động và nền tảng Loyalty dựa trên công nghệ lưu trữ đám mây. Công ty Cổ phần Trustpay là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp thanh toán. Hiện tại, Trustpay đang kết nối với nhiều hãng điện thoại di động, các công ty bán lẻ, ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Sacombank, Eximbank, Viettinbank, CyberSource, VNG, Banknetvn, MK Group, Wirecard,… Hai đơn vị sau khi ký kết hợp tác sẽ phối hợp hoạt động trên một số lĩnh vực chính: Tổ chức các buổi hội thảo - giao lưu chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế về thương mại điện tử cho sinh viên các năm cuối; tổ chức chương trình Hỗ trợ khởi nghiệp, trao giải hoặc hỗ trợ kinh phí cho các dự án khởi nghiệp liên quan đến thương mại điện tử - ứng dụng công nghệ đặc biệt trên nền tảng mobile; hợp tác về kỹ thuật và chuyển giao công nghệ kỹ thuật, ứng dụng trên thiết bị di động; hỗ trợ cài đặt, xây dựng hệ thống và tích hợp API (trên nền tảng hệ thống cyclos); các dự án về thu hút và phát triển du lịch tại Đà Nẵng trên nền tảng giải pháp Loyalty của TRUSTworld,…

(Truyền Thông)