English

Du học

Ngày hội Du học và Thi thử theo Hình thức IELTS tại Đại học Duy Tân

Ngày 6/4/2016,  tại Đại học Duy Tân cơ sở 182 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng đã diễn ra “Ngày hội Du học và Thi thử IELTS”. Đây là chương trình dành cho học sinh - sinh viên các trường THPT và Đại học trên địa bàn Tp. Đà Nẵng do Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông - Đại học Duy Tân phối hợp với Công ty TNHH Nghiên cứu & Phát triển Giáo dục The Tree Academy (Tp. Hồ Chí Minh) tổ chức.
 
 
Đông đảo các bạn học sinh - sinh viên tham gia "Ngày hội Du học và Thi thử IELTS" tại DTU
 
Được tổ chức lần đầu tiên tại Đại học Duy Tân, “Ngày hội Du học và Thi thử IELTS” đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các bạn học sinh đến từ trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, THPT Phan Châu Trinh, THPT Trần Phú, THPT Thái Phiên và sinh viên thuộc các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng như: Đại học Sư phạm, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại ngữ,… Tại Ngày hội, các tư vấn viên của Công ty TNHH Nghiên cứu & Phát triển Giáo dục The Tree Academy giúp các bạn học sinh - sinh viên đã hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục ở các nước tiên tiến và nắm bắt được những thông tin cần lưu ý khi đi Du học tại các quốc gia Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand,... 
 
 
 Đại diện DTU và Công ty Giáo dục The Tree Academy chụp hình lưu niệm tại Ngày hội

Các Chương trình Liên kết Du học và Du học Tại chỗ đã và đang khẳng định được uy tín cũng như chất lượng trong nhiều năm qua của Đại học Duy Tân cũng mang đến nhiều lựa chọn cho các bạn học sinh - sinh viên tham gia Ngày hội. Trong đó có thể kể đến như: Chương trình Du học 1+1+2 với Cao đẳng Cộng đồng Hạt Lorain và Cao đẳng Green River; Chương trình Du học 2+2 với Đại học Purdue, Đại học Appalachian State và Đại học Medaille; Chương trình Du học 3+1 lấy bằng Anh Quốc với Đại học Coventry,… và gần đây nhất là Chương trình Du học Tại chỗ (4+0) với Đại Học Upper Iowa (Mỹ). Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân đã Ký kết Hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới để chuyển giao các Chương trình Tiên tiến, mở ra nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm mới cho sinh viên. Cụ thể, Duy Tân đã hợp tác với Đại học Carnegie Mellon - 1 trong 4 Đại học mạnh nhất về Công nghệ Thông tin của Mỹ, Đại học Penn State - một trong những trường đào tạo Quản trị kinh doanh có uy tín ở Mỹ, Đại học Bang California - một trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ về Xây dựng và Kiến trúc. 

Những thắc mắc của phụ huynh và các bạn học sinh - sinh viên về việc chọn trường phù hợp với năng lực và tài chính, chuẩn bị hồ sơ, visa du học cũng được cán bộ Đại học Duy Tân và nhân viên Công ty TNHH Nghiên cứu & Phát triển Giáo dục The Tree Academy nhiệt tình giải đáp. Ngoài ra, các bạn học sinh - sinh viên đã và đang có dự định Du học còn được tư vấn về phương pháp học cùng lộ trình rèn luyện tiếng Anh, các chương trình học bổng Du học,...

Đặc biệt, trong khuôn khổ của Ngày hội, Đại học Duy Tân và Công ty TNHH Nghiên cứu & Phát triển Giáo dục The Tree Academy đã tiến hành tổ chức kỳ thi thử theo hình thức IELTS miễn phí cho gần 70 thí sinh với cả 4 kỹ năng: Reading, Listenning, Writing và Speaking. Kỳ thi đã mang đến cho các thí sinh cơ hội làm quen với thời lượng, đề thi chuẩn, dạng thức câu hỏi, tiêu chí đánh giá và hình thức tổ chức thi,… sát với bài thi thật theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ nhận được đánh giá và kết quả bài thi qua email trong vòng 1 tuần mà ngay sau khi thi xong, các thí sinh còn nhận được những thông tin đánh giá, phản hồi trực tiếp (đối với kỹ năng Speaking) từ Ban Giám khảo để tự đánh giá được năng lực cũng như nhận ra những điểm yếu của mình và tìm cách khắc phục.

(Truyền Thông)