English

Thể Thao - Văn hóa

DTU tham gia Ngày hội Văn hóa Dân gian tại Trường THPT Trần Phú

Ngày 13/3/2016 Trường THPT Trần Phú (Tp. Đà Nẵng) đã tưng bừng tổ chức Chương trình “Ngày hội Văn hóa Dân gian - Tư vấn Tuyển sinh Đại học & các chương trình Du học” với sự tham gia của nhiều trường Đại học và công ty tư vấn du học trên địa bàn thành phố. Tham gia chương trình, gian hàng Tư vấn Tuyển sinh & Du học của Đại học Duy Tân đã thu hút được sự quan tâm, tìm hiểu của đông đảo giáo viên, phụ huynh và học sinh. 
 
 
Đông đảo phụ huynh và học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh 2016 tại gian hàng DTU
 
Đây là chương trình được nhiều trường THPT tại Đà Nẵng tổ chức thường niên nhằm giúp các em học sinh nắm bắt thêm thông tin tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố. Tham gia chương trình, Đại học Duy Tân đã cung cấp đến phụ huynh và các em học sinh những thông tin hữu ích về quy chế tuyển sinh năm 2016, những ngành học mới, ngành học triển vọng và cơ hội việc làm của từng ngành học cụ thể. Bên cạnh đó, các cán bộ Duy Tân đã nhiệt tình tư vấn giúp các em lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân cùng các chính sách ưu đãi, học bổng và cơ hội du học,… khi theo học tại Duy Tân. Những trò chơi vận động khỏe khoắn cùng những bài nhảy dân vũ vui nhộn được tổ chức tại gian hàng Duy Tân cũng thu hút được đông đảo học sinh hào hứng tham gia, góp phần làm cho không khí của ngày hội trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Đặc biệt, du khách tham quan rất ấn tượng và thích thú khi nhận được những bức thư pháp nghệ thuật do chính sinh viên Duy Tân viết tặng ngay tại gian hàng.
 
 
 Sinh viên Duy Tân viết thư pháp tặng du khách tham quan gian hàng

Trước đó, vào đầu năm 2016 thông qua ngày hội văn hóa tại các trường THPT Phan Châu Trinh,THPT Thái Phiên và THPT Hòa Vang, Đại học Duy Tân không chỉ giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về quy chế tuyển sinh 2016 mà còn giải đáp những thắc mắc xung quanh các vấn đề về ngành nghề đào tạo, cơ hội việc làm,… giúp học sinh tự tin hơn trước khi bước vào giai đoạn quan trọng quyết định tương lai của bản thân. 

Trước thềm mùa tuyển sinh 2016, Đại học Duy Tân đã cho ra mắt Website http://luyenthi.duytan.edu.vn nhằm giúp các em học sinh THPT có cơ hội làm quen với việc thi sớm để chuẩn bị tốt hơn, tự tin hơn trong Kỳ thi THPT Quốc gia. Website có rất nhiều thông tin bổ ích về mùa thi, lịch thi, các vài giảng online,… do chính giảng viên của Đại học Duy Tân và các giáo viên giàu kinh nghiệm từ các trường THPT trên địa bàn Tp. Đà Nẵng phụ trách. Đặc biệt, các bạn học sinh có thể đăng ký vào học hoặc thi thử và có kết quả ngay tại website này. Việc luyện thi và thi thử tại website là hoàn toàn miễn phí.  

(Truyền Thông)