English

Đại học

Khoa Điều dưỡng Chào đón Tân sinh viên Khóa K21

Trẻ trung, rộn ràng và tươi vui là những gì cảm nhận được trong chương trình “Chào đón Tân sinh viên Khóa K21” của Khoa Điều dưỡng, Đại học Duy Tân diễn ra vào tối ngày 28/9/2015 tại Hội trường 713 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp đầu tiên của các Tân sinh viên Điều dưỡng Khóa K21 trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức tại Đại học Duy Tân.
 
 
PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh trao phần thưởng cho các Tân sinh viên
có điểm đầu vào cao nhất khóa

Vui mừng chào đón các Tân sinh viên, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời nhắn nhủ tâm huyết: “Điều dưỡng là một trong những nghề quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Hiện nay, trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đội ngũ Điều dưỡng viên có tay nghề đang thiếu rất nhiều so với nhu cầu thực tế. Các em học ngành Điều dưỡng tại Đại học Duy Tân hôm nay chính là nguồn nhân lực Điều dưỡng quan trọn, đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội trong tương lai. Bởi vậy, các em phải luôn nỗ lực hết mình trong học tập và nghiên cứu để trở thành những Điều dưỡng viên vững kiến thức, giỏi chuyên môn, góp phần thúc đẩy sự lớn mạnh của ngành Y tế nước nhà”.


 Thầy - trò Khoa Điều dưỡng chụp hình lưu niệm tại Chương trình
"Chào đón Tân sinh viên Khóa K21
 
Ghi nhận những thành tích của sinh viên, Khoa Điều Dưỡng đã trao thưởng cho những Tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất khóa. Bên cạnh đó, các cá nhân và tập thể các Khóa K18, K19 và K20 có thành tích xuất sắc trong các hoạt động đoàn năm học 2014-2015 cũng nhận được giấy khen từ Ban Chấp hành Đoàn Khoa Điều Dưỡng cũng như Đoàn trường Đại học Duy Tân.

Những ca khúc vui tươi, những điệu nhảy sôi động, những bộ trang phục tái chế từ giấy đầy sáng tạo hay là những trò chơi tập thể vui nhộn,... có sự kết hợp giữa sinh viên Điều dưỡng các khóa với nhau và với sinh viên các Khoa Y, Khoa Dược đã mang đến cho các Tân sinh viên Điều dưỡng K21 những cảm xúc tươi vui và ấp áp. Đó cũng chính là tình cảm của những đàn anh, đàn chị đi trước chào mừng các Tân sinh viên gia nhập ngôi nhà chung Đại học Duy Tân. Bắt đầu một hành trình mới sẽ có nhiều thử thách và thành công đang chờ phía trước nhưng với trí tuệ, niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tin rằng các Tân sinh viên sẽ biến những ước mơ trở thành hiện thực.

(Truyền Thông)