English

Đại học

Cơ hội nhận Học bổng Sunflower Mission cho Sinh viên Duy Tân

Sáng ngày 12/9/2015, Đại học Duy Tân đã phối hợp cùng Công ty eSilicon Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng tổ chức giới thiệu về chương trình Học bổng Sunflower Mission. Buổi giới thiệu đã mang đến cho sinh viên Duy Tân cơ hội nhận được những học bổng giá trị cũng như cơ hội thực tập và làm việc lý tưởng tại eSilicon Việt Nam.
 
 
Đại diện Công ty eSilicon Việt Nam giới thiệu chương trình Học bổng Sunflower Mission
 
Tại buổi giới thiệu, đại diện Công ty eSilicon Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng cung cấp những thông tin quan trọng về chương trình Học bổng Sunflower Mission đồng thời, tư vấn sinh viên Duy Tân những cơ hội thực tập sinh và làm việc tại eSilicon Việt Nam. Bên cạnh đó, những chia sẻ của các Kỹ sư eSilicon Việt Nam đã giúp sinh viên Duy Tân hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế vi mạch, các bước sản xuất và kiểm thử vi mạch, vai trò của Công nghệ Thông tin trong ngành thiết kế chíp,… Những thắc mắc của sinh viên Duy Tân về kinh nghiệm ôn tập kiến thức, viết bài luận, phỏng vấn học bổng,… cũng được eSilicon Việt Nam giải đáp nhiệt tình.
 
 
 Đông đảo sinh viên Duy Tân tham dự chương trình

Sinh viên Huỳnh Thị Như Minh (Khóa K21 - Ngành Công nghệ Phần mềm) chia sẻ: “Chương trình ngày hôm nay thực sự rất bổ ích và ý nghĩa đối với những sinh viên năm nhất như em. Qua sự tư vấn và những thông tin được chia sẻ từ phía các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ, em sẽ có định hướng đúng đắn hơn cho nghề nghiệp tương lai của mình từ đó có động lực học tập chăm chỉ và nghiêm túc hơn. Em hy vọng những chương trình như thế này được tổ chức nhiều hơn nữa để sinh viên chúng em có thể tiếp cận gần với các doanh nghiệp và nắm bắt được những cơ hội học tập cũng như làm việc tốt hơn.”

Sunflower Mission là Chương trình Học bổng dành cho những sinh viên ngành Điện - Điện tử, Viễn thông, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Máy Tính, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Phần mềm. Năm học 2015 - 2016, chương trình Sunflower Mission tại Việt Nam sẽ tài trợ 60 suất học bổng với trị giá 300 USD/suất cho mỗi sinh viên. Trước đó, năm học 2014-2015, 4 suất học bổng đã được trao cho 4 sinh viên Duy Tân có thành tích tốt nhất khi ứng tuyển vào chương trình Học bổng Sunflower Mission. 

(Truyền Thông)