English

Đại học

DTU trao Học bổng 800 triệu cho Học sinh trường Chuyên Lê Thánh Tông

Sáng ngày 5/9/2015, Đoàn cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân đã đến tham dự và chúc mừng Lễ Khai giảng năm học 2015-2016 của trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông (Hội An, Quảng Nam). Đây chính là ngôi trường mà Nguyễn Thị Thanh - Thủ khoa Mùa Tuyển sinh 2015 của Đại học Duy Tân đã theo học trong suốt 3 năm học phổ thông.
 
 
ThS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng tặng hoa mừng Lễ Khai giảng của trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông
 
Trong không khí rộn ràng của ngày tựu trường, thầy và trò trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông rất vui mừng khi đón nhận lẵng hoa tươi thắm từ ThS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân trao tặng. Đó cũng chính là những tình cảm cùng lời chúc một năm học mới với nhiều thành công mà Đại học Duy Tân muốn gửi đến thầy - trò trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông. Cũng trong Lễ Khai giảng, Nguyễn Thị Thanh - cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông và cũng là thủ khoa mùa tuyển sinh 2015 của Đại học Duy Tân đã nhận được học bổng toàn phần trị giá 800 triệu đồng chương trình Du học Tại chỗ (lấy bằng Mỹ tại Việt Nam) qua hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Đại học Upper Iowa (Hoa Kỳ).

 
 Nguyễn Thị Thanh nhận học bổng 800 triệu đồng đồng từ Đại học Duy Tân
 
Niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt, Tân Thủ khoa Nguyễn Thị Thanh chia sẻ: “Hôm nay thực sự là một ngày đầy ý nghĩa đối với em. Em tin rằng, lựa chọn chương trình Du học Tại chỗ của Đại học Duy Tân chính là con đường đúng đắn của mình, mở ra cho em nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Em sẽ không ngừng nỗ lực để học tập và rèn luyện thật tốt, để biến ước mơ của mình trở thành hiện thực.”

Ký kết hợp tác với Đại học Upper Iowa triển khai chương trình Du học Tại chỗ, Đại học Duy Tân đã và đang mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội học tập và trải nghiệm với những chương trình đào tạo tiên tiến ngay tại quê hương mình. Đây cũng chính là một trong những nỗ lực của Nhà trường trong việc đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực.

(Truyền Thông)