English

Đại học

Cuộc thi “CPA Tiềm năng 2015” tại Đại học Duy Tân

Mong muốn mang đến cho sinh viên những sân chơi trí tuệ lành mạnh và bổ ích, đồng thời nối tiếp thành công khi tổ chức Cuộc thi CPA Tiềm năng của năm trước, Khoa Kế toán - Đại học Duy Tân tiếp tục phối hợp với Khoa Kế toán - Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Cuộc thi “CPA Tiềm năng 2015” tại Đại học Duy Tân.
 
 
Lễ phát động Cuộc thi "CPA Tiềm năng 2014" tại Đại học Duy Tân 
 
Được tổ chức vào tháng 10 và 11 hàng năm, CPA Tiềm năng là một sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các sinh viên chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Ngân hàng và Tài chính trên cả nước. Đến với cuộc thi, sinh viên không chỉ có cơ hội được giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức mà còn có cơ hội phát triển được nghề nghiệp trong tương lai. Năm 2014 là lần đầu tiên tham gia dự thi nhưng Đại học Duy Tân đã để lại ấn tượng sâu sắc tại cuộc thi khi sinh viên Nguyễn Thị Hương Quỳnh nằm trong Top 6 thí sinh có kết quả thi tốt nhất trong tổng số 2.500 thí sinh dự thi và được nhận vào làm việc tại Công ty KPMG Việt Nam - một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về Kiểm toán, Thuế,… lớn nhất Việt Nam.
 
 
 Đông đảo sinh viên Duy Tân tham dự Lễ phát động Cuộc thi "CPA Tiềm năng 2014"
 
Tại Đại học Duy Tân, Lễ phát động Cuộc thi “CPA Tiềm năng 2015” sẽ diễn ra vào ngày 20/9/2015 và đến ngày 4/10/2015 các thí sinh sẽ chính thức bước vào dự thi. Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi. Vòng 1: Thi trắc nghiệm cá nhân tại Đại học Duy Tân. Sau đó, các thí sinh có thành thích tốt sẽ vào Tp. Hồ Chí Minh thi Vòng 2: Thi tự luận cá nhân, Vòng 3: Thuyết trình theo đề tài và Vòng Chung kết: Thi cá nhân trên sân khấu để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất. Các thi sinh đoạt giải tại cuộc thi sẽ được trao các giải thưởng giá trị, trao giấy chứng nhận và được thực tập tại Công ty Kiểm toán KPMG - một trong những công ty Kiểm toán lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới.
 
Sinh viên tham gia dự thi, hãy click vào link đăng ký tại đây. Mọi chi tiết về cuộc thi, sinh viên có thể liên hệ Giảng viên cố vấn học tập hoặc Mr. Vũ: 0905205783, Mr Hải: 0905185195.

(Truyền Thông)