English

Đại học

Khai giảng Chương trình Học tập và Sinh hoạt đầu khóa cho Tân Sinh viên

Ngày 15/9/2015, Đại học Duy Tân đã tổ chức Khai giảng Chương trình Học tập và Sinh hoạt đầu Khóa học cho Tân sinh viên Khóa K21 tại Hội trường 713-K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đây là cơ hội để các Tân sinh viên tìm hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất cũng như ngành nghề mình sẽ theo học tại Đại học Duy Tân.
 
 
 TS. Võ Thanh Hải phát biểu tại Lễ Khai giảng 
Chương trình Học tập và Sinh hoạt đầu Khóa học cho Tân sinh viên  

Khai mạc chương trình, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu: “Chào mừng các em đã đến với Đại học Duy Tân. 12 năm học tập tại trường phổ thông, các em đã thu nhận được những kiến thức, kỹ năng cơ bản và giờ đây, giảng đường đại học là nơi trang bị cho các em một hành trang vững chắc về kiến thức và kỹ năng chuyên môn để lập nghiệp, hiện thực hóa giấc mơ của các em. Trong suốt những năm học tập tại Duy Tân, các em sẽ được nghe nhiều về ‘Giấc mơ’, ‘Khát vọng’, ‘Sáng tạo và đổi mới’,… đó cũng chính là những khẩu hiệu của nhà trường với mong muốn đào tạo nên những thế hệ sinh viên tài năng,bản lĩnh, tự tin, góp sức xây dựng đất nước. Mong rằng các em sẽ luôn phấn đấu và nỗ lực trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu để gặt hái được những kết quả tốt nhất”.

 
 Văn nghệ chào mừng Tân sinh viên Khóa K21
 
Chương trình Học tập và Sinh hoạt đầu Khóa dành cho Tân sinh viên Khóa K21 sẽ kéo dài đến ngày 27/9/2015. Trong các buổi học và sinh hoạt, các Cán bộ và Giảng viên của nhà trường đã cung cấp đến Tân sinh viên những thông tin khái quát nhất về lịch sử thành lập và phát triển, những thành tích mà thầy và trò Duy Tân đã gặt hái được trong suốt 20 năm qua, các hoạt động Đoàn thể trong nhà trường,… Bên cạnh đó, Chương trình Học tập và Sinh hoạt đầu khóa cũng giúp các Tân sinh viên Khóa K21 hiểu hơn về quy chế đào tạo theo Tín chỉ, các nội quy, chính sách của nhà trường dành cho sinh viên, được tập huấn sử dụng phần mềm MyDTU và lắng nghe những chia sẻ về định hướng cũng như cơ hội nghề nghiệp cho tương lai qua phần giao lưu với Lãnh đạo các Khoa.

Tân sinh viên Nguyễn Trần Kiều My (Ngành Điều Dưỡng) chia sẻ: “Hiều hơn về lịch sử hình thành và phát triển của Đại học Duy Tân - ngôi trường mà em đã lựa chọn càng khiến em cảm thấy tự hào khi trở thành sinh viên của trường. Nắm bắt được những thông tin quan trọng về chương trình đào tạo, ngành học và có định hướng rõ ràng cho tương lai qua những thông tin được cung cấp trong Chương trình Học tập và Sinh hoạt đầu khóa sẽ giúp em xác định được tinh thần học tập nghiêm túc ngay từ đầu để biến ước mơ của mình thành hiện thực”.

(Truyền Thông)