English

Hợp tác & Hội nhập

Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty Phú Thiện Hưng

Sáng ngày 6/2/2015, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Ký kết hợp tác với Công ty TNHH MTV Phú Thiện Hưng. Buổi lễ có sự tham dự của ông Lê Đình Trúc - Giám đốc Công ty Phú Thiện Hưng, GS. TSKH Vũ Xuân Quang - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đông đảo cán bộ Hội đồng Quan hệ Doanh nghiệp, phòng Khoa học Công nghệ và Trung tâm Điện - Điện tử (CEE) trong trường.
 
 
Lễ ký kết hợp tác giữa DTU và Công ty TNHH MTV Phú Thiện Hưng 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Đình Trúc cho biết: “Từ tháng 10/2014, Trung tâm CEE đã hợp tác với Công ty Phú Thiện Hưng để thiết kế thiết bị cảnh báo hướng dẫn lái xe an toàn. Mặc dù thiết bị mới được kiểm thử trên các xe của công ty nhưng bước đầu đã thu được kết quả rất khả quan và thực sự là thiết bị hữu ích đối với một công ty kinh doanh về các dịch vụ xe ô tô như chúng tôi. Hy vọng, trong thời gian tới, Trung tâm CEE sẽ thiết kế thêm nhiều sản phẩm khác hỗ trợ cho từng dịch vụ của công ty cũng như mang lại sự an toàn, tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.”

Theo nội dung ký kết, Trung tâm CEE - Đại học Duy Tân sẽ triển khai nghiên cứu, chế tạo các thiết bị Điện - Điện tử giám sát, điều khiển trên xe ô tô cho Công ty Phú Thiện Hưng. Công ty Phú Thiện Hưng sẽ phối hợp với Trung tâm CEE trong việc kiểm thử, theo dõi, đánh giá tính ổn định cũng như hiệu quả của thiết bị để đưa vào sử dụng trong thực tế.
 
 
GS. TSKH Vũ Xuân Quang trao quà lưu niệm cho ông Lê Đình Trúc 

Trước đó, ngày 29/10/2014, Đại học Duy Tân đã ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ sản xuất Thiết bị lọc nước giá rẻ (sản phẩm của sinh viên Duy Tân, đoạt cúp vô địch trong Cuộc thi CDIO Academy ở Đại học Harvard và MIT, Mỹ trong năm 2013) và Thiết bị sản xuất dầu diesel sinh học (theo kết quả hợp tác nghiên cứu giữa Đại học Duy Tân và Bách khoa Singapore) cho Công ty Cổ phần Công nghệ Dr Nano. Việc hợp tác và chuyển giao thiết bị cảnh báo hướng dẫn lái xe an toàn cho Công ty TNHH MTV Phú Thiện Hưng - Công ty chuyên kinh doanh về ô tô và các dịch vụ xe ô tô một lần nữa khẳng định chất lượng và khả năng ứng dụng vào thực tế từ các nghiên cứu của Đại học Duy Tân.

(Truyền Thông)