English

Hợp tác & Hội nhập

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Ngân hàng VPBank

Sáng 17/12/2014, tại Đại học Duy Tân đã diễn ra Lễ Ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank). Ngay tại Lễ Ký kết, VPBank đã chia sẻ thông tin về công ty, tổ chức phỏng vấn thử và tiếp nhận CV tuyển dụng sinh viên Duy Tân. Những kiến thức thu nhận tại Lễ Ký kết sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm ngành nghề để tự tin tham gia vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.
 
 
 Lễ Ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân với Ngân hàng VPBank 
 
Phát biểu tại Lễ Ký kết, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Thành lập năm 1994, Đại học Duy Tân đang ngày càng phát triển lớn mạnh. Duy Tân đào tạo đa bậc từ Cao đẳng đến Sau Đại học, trong đó có đào tạo 2 ngành Khoa học Máy tính và Quản trị Kinh doanh bậc Tiến sĩ. Đại học Duy Tân liên tiếp mở rộng các lĩnh vực đào tạo khối Cao đẳng Đại học như Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Ngoại ngữ, Du lịch, Điện tử, Xây dựng, Kiến trúc, Dược, Điều dưỡng, Bác sĩ Đa khoa, Văn - Báo chí, Quan hệ Quốc tế… Đại học Duy Tân đã hợp tác với nhiều đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ tiếp nhận chuyển giao các chương trình đào tạo chất lượng cho sinh viên Duy Tân. Lễ Ký kết với VPBank hôm nay sẽ mang đến cơ hội tốt để sinh viên Duy Tân tiếp cận thực tế, tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực tài chính ngân hàng để chuẩn bị hành trang cho công việc tương lai.”
 
Đã tiếp nhận rất nhiều sinh viên Duy Tân tốt nghiệp vào làm việc tại VPBank, bà Nguyễn Thị Mai Hương - Giám đốc VPBank khu vực miền Trung khẳng định: "Tôi rất vui trước sự kiện VPBank ký kết với Đại học Duy Tân để tạo một ‘kênh’ thông tin việc làm cho sinh viên Duy Tân. 20 năm trước, khi tốt nghiệp đại học, tôi đã rất bối rối khi đi tìm việc làm. Tuy nhiên lời động viên của mẹ ‘Có niềm tin là có tất cả’, tôi đã vững những bước chân đầu tiên vào đời và bước đầu đạt được thành công như hôm nay. Các bạn sinh viên hãy tự hào khi được học tập tại Đại học Duy Tân - là đại học Tư thục nhưng đã làm nên thương hiệu và có uy tín trong hệ thống giáo dục. Sự đào tạo bài bản và chất lượng nơi đây sẽ xây dựng những nền tảng vững chắc đầu tiên để các bạn có thể nắm bắt và hiểu nghề. Tôi đã tiếp nhận nhiều sinh viên Duy Tân và thấy rằng các bạn rất tự tin với nhiều kỹ năng tốt. Là tập đoàn bán lẻ lớn, VPBank thực sự muốn tuyển dụng nguồn nhân lực tốt để xây dựng tập đoàn lớn mạnh và mang đến những giá trị tốt đẹp cho con người.”
 
 
VPBank tổ chức phỏng vấn thử với sinh viên Duy Tân 
 
Để giúp sinh viên có thêm nhiều thông tin hữu ích về tài chính ngân hàng và kinh nghiệm tìm việc làm, VPBank đã giới thiệu sâu hơn về công ty cũng như cách thức để viết một đơn xin việc ấn tượng. Bên cạnh đó, đại diện của VPBank đã tổ chức một buổi phỏng vấn thử để sinh viên nắm bắt được các tính huống mà các nhà tuyển dụng sẽ đưa ra khi tuyển dụng nhân viên. Tham gia buổi ký kết là đông đảo sinh viên học Tài chính Ngân hàng, Kế toán… bởi vậy, rất nhiều câu hỏi chuyên môn cũng như xã hội đã được gửi tới VPBank và được giải đáp thỏa đáng.
 
Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Theo chiến lược này, VPBank đặt mục tiêu trở thành 1 trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam và 1 trong 3 ngân hàng thương mại cổ phần bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017. Được xây dựng và vun đắp dựa trên 6 giá trị cốt lõi: Khách hàng là trọng tâm, Hiệu quả, Tham vọng, Phát triển con người, Tin cậy, VPBank tin tưởng sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.
 
(Truyền Thông)