English

Đại học

Lễ phát Bằng Tốt nghiệp Đại học - Cao đẳng Tháng 12/2014

Ngày 4/1/2015, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp Đại học - Cao đẳng tại Hội trường 713-K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Thường trực, lãnh đạo các đơn vị cùng phụ huynh và đông đảo Tân Cử nhân Đại học - Cao đẳng.

 
TS. Võ Thanh Hải trao giấy khen cho Tân Cử nhân xuất sắc Khóa D18B
Khoa Quản trị Kinh doanh 
 
Tại buổi lễ, Đại học Duy Tân đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp tháng 12/2014 và quyết định khen thưởng đối với những sinh viên tiêu biểu trong toàn khóa. Theo đó, Đại học Duy Tân đã công nhận tốt nghiệp đối với 904 sinh viên đại học (sinh viên hệ chính quy Khóa K16 và hệ liên thông Khóa D18B) và 223 sinh viên Cao đẳng hệ chính quy. Nhiều sinh viên có thành tích học tập xuất sắc toàn khóa đã nhận được giấy khen và phần thưởng từ Ban Giám hiệu.

TS. Võ Thanh Hải có những lời nhắn nhủ tâm huyết tới các Tân Cử nhân vừa tốt nghiệp: “Trong suốt 20 năm qua, Đại học Duy Tân đã gặt hái được nhiều thành tựu được xã hội ghi nhận và trong đó có những đóng góp không nhỏ của các thế hệ sinh viên. Tốt nghiệp vào thời điểm đất nước vừa gia nhập cộng đồng ASEAN sẽ mang đến cho các Tân Khoa nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, phát triển bản thân nhưng cũng hứa hẹn rất nhiều thách thức. Hy vọng, với những kiến thức, kỹ năng đã thu nhận được trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Đại học Duy Tân cùng bản lĩnh của tuổi trẻ, các Tân Khoa sẽ vững bước trên con đường mình đã chọn.”

 
 Các Tân Cử nhân Khoa Khoa học & Xã hội Nhân văn chụp hình lưu niệm tại buổi lễ
 
Vui mừng đón nhận tấm bằng tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thị Kiềm Diễm (Lớp D18 QTHB) chia sẻ: “Chúng em có được thành quả như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân là nhờ sự giảng dạy tận tình, không quản ngày đêm của các thầy cô trong trường cùng sự hỗ trợ, động viên từ phía gia đình. Bước chân vào thực tế nghề nghiệp, em hứa sẽ đem những kiến thức đã học vận dụng sáng tạo vào công việc, cuộc sống và không ngừng trau dồi, nâng cao hiểu biết, góp phần vào sự phát triển của nhà trường cũng như của xã hội.”

Những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp từ gia đình, thầy cô, bạn bè sẽ tiếp thêm động lực để các Tân Cử nhân gặt hái được những thành công trên con đường phía trước. 

(Truyền Thông)