English

Đại học

Lễ phát Bằng Tốt nghiệp Đại học - Cao đẳng Tháng 12/2013

Sáng ngày 12/1/2014, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp Đại học - Cao đẳng tháng 12/2013 tại Hội trường 713-K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng phụ huynh và đông đảo tân cử nhân Đại học - Cao đẳng đã tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Phi Sơn - Trưởng Phòng Đào tạo đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp tháng 12/2013 và quyết định khen thưởng đối với những sinh viên tiêu biểu toàn Khóa K15 (2009-2013). Theo đó, Đại học Duy Tân đã công nhận tốt nghiệp đối với 686 sinh viên Đại học và 168 sinh viên Cao đẳng hệ chính quy. 3 sinh viên có thành tích học tập đứng đầu toàn khóa K15 thuộc các ngành Quan hệ Quốc tế, Công nghệ & Kỹ thuật Môi trường và Điện tử Viễn thông cũng được Ban Giám hiệu trao tặng giấy khen và phần thưởng ngay tại buổi lễ.
 
 
 TS. Võ Thanh Hải trao Giấy khen cho các Sinh viên có thành tích học tập đứng đầu toàn khóa

Trước thời khắc đón nhận tấm bằng tốt nghiệp ra trường và bước vào thực tế nghề nghiệp, TS. Võ Thanh Hải đã gửi những lời nhắn nhủ tâm huyết đến các Tân Cử nhân: “Những năm qua tình hình kinh tế - xã hội có nhiều khó khăn và thách thức, vấn đề việc làm luôn là trăn trở lớn nhất đối với sinh viên khi tốt nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, Đại học Duy Tân đã gắn kết đào tạo với thực nghiệm, liên kết với các doanh nghiệp tạo nhiều cơ hội việc làm giúp sinh viên yên tâm học tập và rèn luyện. Những kiến thức, kỹ năng đã thu nhận được tại Duy Tân sẽ là nền tảng giúp các em tự tin và vững bước hơn trong con đường nghề nghiệp của mình. Nhà trường sẽ luôn dõi theo bước chân của các em, thành công của các em chính là niềm vui, niềm tự hào đối với các thầy cô và cũng chính là thành công của Duy Tân trong sự nghiệp trồng người.”
 
 
TS. Nguyễn Thị Minh Phương - Trưởng khoa Môi trường trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân

Đại diện cho toàn thể các Tân Cử nhân, sinh viên Nguyễn Thị Thanh Loan (Lớp K15 KMT) bày tỏ: “Những năm tháng học tập tại Đại học Duy Tân sẽ là khoảng thời gian đầy kỷ niệm và ý nghĩa đối với chúng em. Được học tập, rèn luyện trong một môi trường thân thiện, năng động cùng sự quan tâm, dìu dắt tận tình của các thầy cô đã giúp chúng em yên tâm trau dồi kiến thức, kỹ năng hoàn thiện bản thân vững vàng lập nghiệp. Sau này dù ở đâu, làm gì chúng em sẽ luôn nỗ lực để có được những thành công trong sự nghiệp đền đáp công ơn dưỡng dạy của thầy cô, của nhà trường.”

Chắc chắn rằng với những hành tri thức đã được trang bị, các Tân Cử nhân, kỹ sư  Đại học Duy Tân sẽ có đủ tự tin, bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên con đường phía trước, cùng đóng góp tài năng thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

(Truyền Thông)