English

Đại học & Cao đẳng

Lễ Phát Bằng Tốt nghiệp đợt 2 cho sinh viên Đại học Duy Tân

Từ ngày 7-9/6/2013, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Phát Bằng Tốt nghiệp Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và Cử nhân Chính quy đợt 2 tại Hội trường 713 - K7/25 Quang Trung. Tham dự Lễ phát bằng có Ban Giám Hiệu, giảng viên các Khoa cùng đông đảo sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Duy Tân.
 
 
Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp

Tại Lễ Phát Bằng tốt nghiệp, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ chia sẻ với các Tân Cử nhân trước ngày ra trường:“19 năm hình thành và phát triển, Đại học Duy Tân ngày càng được xã hội tín nhiệm. Có được thành công như ngày hôm nay chính là nhờ sự nỗ lực, tình yêu nghề của thầy cô cũng như sự chuyên cần, ham học hỏi, khát khao thu nhận những kiến thức mới của chính các em sinh viên. Để chất lượng đào tạo nâng cao hơn nữa, nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác để chuyển giao chương trình đào tạo từ các nước có nền giáo dục phát triển, nâng cao chất lượng giảng viên… để đào tạo những thế hệ sinh viên đủ Tâm đủ Tài, góp sức phát triển đất nước. Mong rằng các em sau khi ra trường, hãy kết hợp kiến thức có được trong quá trình học tập tại Duy Tân, tiếp thu tri thức mới của nhân loại để hoàn thiện bản thân hơn nữa.”

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân đã gửi lời chúc mừng đến các Tân Cử nhân sau quá trình miệt mài học tập và rèn luyện: “4 năm học trôi qua thật nhanh và hôm nay các em đã trở thành Tân Cử nhân Đại học Duy Tân. Sau Lễ Phát Bằng hôm nay, các em bắt đầu bước vào một cuộc sống mới. Sẽ có thật nhiều khó khăn, thử thách trên con đường các em đi qua nhưng tôi tin với bản lĩnh, vốn sống và kiến thức có được sau thời gian học tại Duy Tân, các em sẽ vượt qua được mọi thử thách.”
 
 
Các Tân Cử nhân tung mũ chụp hình kỷ niệm tại buổi Lễ

Nhiều năm tiếp xúc với sinh viên Duy Tân qua các buổi phản biện tốt nghiệp, hướng dẫn sinh viên thực tập, làm việc cùng các Tân Cử nhân Duy Tân, ông Lê Hoàng Hùng - Giám đốc Điều hành Công ty Công nghệ phần mềm Enclave đã nhận thấy rõ năng lực của sinh viên Duy Tân. “Tôi luôn yên tâm khi sinh viên Duy Tân đến công ty thực tập và làm việc. Niềm đam mê, khát vọng chinh phục và khám phá những đỉnh cao mới trong quá trình học tập của các em đã giúp tôi tin rằng sau khi tốt nghiệp, các em sẽ tìm được những vị trí xứng đáng trong công việc. Tôi nhận thấy, Đại học Duy Tân rất chú trọng đẩy mạnh đào tạo tiếng Anh, nâng cao kỹ năng ‘mềm’ cho sinh viên song hành với việc đào tạo kiến thức chuẩn. Điều này chính là bước đi đúng đắn để Duy Tân trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.” - Giám đốc Lê Hoàng Hùng chia sẻ.

Thụ hưởng những kiến thức từ ngôi trường uy tín và chất lượng, được các thầy cô quan tâm hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình, sinh viên Duy Tân đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để trau dồi kiến thức, kỹ năng làm hành trang cho con đường lập nghiệp. Nhiều sinh viên Duy Tân đoạt các giải thưởng lớn trong quá trình học và nắm giữ những vị trí then chốt tại các cơ quan, doanh nghiệp lớn trên cả nước. Đại diện cho toàn thể các Tân Cử nhân, Phan Nguyên Anh - K15 Khoa Quản trị Kinh doanh bày tỏ: “Hôm nay chúng em rất vui khi nhận bằng tốt nghiệp và rất tự tin bước vào cuộc sống mới với hành trang kiến thức và kinh nghiệm vững chắc. Chúng em sẽ đi khắp mọi miền của đất nước, nhưng dù ở đâu, chúng em vẫn luôn nhớ về Đại học Duy Tân với những kỷ niệm thân thương nhất, nơi đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng em bay cao. ”

Lễ Phát Bằng tốt nghiệp kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của các bậc phụ huynh và ghi dấu những cảm xúc khó quên trong mỗi Tân Cử nhân. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp từ gia đình, thầy cô, bạn bè sẽ là động lực để các bạn Tân Cử nhân bước tiếp những chặng đường mới hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai.

(Truyền Thông)